Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Tin tức

du lịch Tây Bắc

Check in ngay các địa điểm du lịch Lạc Sơn Hoà Bình đẹp thu hút
Lạc Sơn - điểm đến hấp dẫn cho người yêu thiên nhiên và mong muốn khám phá văn hóa độc đáo của địa phương. Những địa điểm du lịch lạc Sơn cảnh đẹp núi rừng, suối trong xanh và sự gần gũi với cuộc sống bản địa, đảm bảo làm...
21/05/2024
Những resort đẹp ở Tây Bắc view 'đỉnh', check in bao lần không chán
Nếu bạn muốn tìm một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp thì đừng bỏ qua những resort đẹp ở Tây Bắc được gợi ý trong bài viết sau. Đây đều là những resort có kiến trúc đẹp và dịch vụ tiện nghi cao cấp.
14/08/2023
Khám phá xã Phiêng Ban Sơn La – vùng đất thơ mộng của huyện Bắc Yên 
Xã Phiêng Ban Sơn La là một tọa độ mới trên bản đồ du lịch tỉnh Sơn La, nổi tiếng với bức tranh thiên nhiên yên bình, êm ả, thích hợp cho những du khách thích “đi trốn”. 
27/07/2023
Chinh phục những xã biên giới đẹp ở Tây Bắc - nơi tuyệt vời để tìm kiếm bình yên 
Vẻ đẹp hoang sơ, bình dị của những xã biên giới đẹp ở Tây Bắc khiến du khách say mê, đến một lần rồi chẳng muốn về. Cùng điểm qua những xã miền biên viễn xa xôi có cảnh đẹp nao lòng đang chờ bạn khám phá.
05/05/2023
Xã Nậm Khắt Yên Bái, điểm đến lạ mà quen ở vùng cao Tây Bắc
Xã Nậm Khắt Yên Bái là một vùng đất đang dần thay da đổi thịt với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ cùng nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn thu hút du khách bốn phương.
03/05/2023
Thăm những làng dệt thổ cẩm Tây Bắc, mua đủ thứ đồ lưu niệm về làm quà 
Có dịp, bạn hãy đến làng dệt thổ cẩm Tây Bắc để tìm hiểu về nghề dệt lâu đời của đồng bào các dân tộc thiểu số nơi đây.
14/02/2023
Những địa điểm ngắm bình minh đẹp Tây Bắc mê hoặc du khách tứ phương 
Nếu bạn muốn tìm địa điểm ngắm bình minh đẹp Tây Bắc thì hãy đến ngay 5 tọa độ sau đây để thưởng ngoạn cảnh đẹp mỹ mãn lúc mặt trời vừa thức giấc.
10/02/2023
Vẻ đẹp của cánh đồng Mường Thanh – vựa lúa lớn nhất vùng Tây Bắc nước ta
Cánh đồng Mường Thanh lớn nhất Tây Bắc là vựa gạo nổi tiếng của miền Bắc nước ta, sở hữu cảnh đẹp bao la, bát ngát và mang lại nhiều trải nghiệm du lịch lý thú cho du khách.
11/01/2023
Những bản làng đẹp của người Mông khung cảnh an yên giữa đất trời Tây Bắc 
Có dịp khám phá những bản làng đẹp của người Mông, du khách sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, lối sống và ẩm thực của một tộc người đứng thứ 2 tại Việt Nam về dân số.
27/11/2022
Check in những cây cầu đẹp ở Tây Bắc tựa như kỳ quan giữa núi rừng
Có dịp check in những cây cầu đẹp ở Tây Bắc như Pá Uôn, Hang Tôm, cầu mây Tả Van hay cầu kính Bạch Long, du khách sẽ càng thêm tự hào về các công trình độc đáo của Việt Nam.
23/11/2022
Những món bánh ngon Tây Bắc mà du khách ‘không thể không thử’
Những món bánh ngon Tây Bắc như xôi ngũ sắc, bánh tam giác mạch, bánh trứng kiến,.. với hương vị đặc trưng của núi rừng mang lại những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn dành cho lữ khách phương xa.
10/11/2022
Những trải nghiệm du lịch ở Tây Bắc nhất định bạn phải ‘nếm’ thử một lần trong đời
Nhất định bạn phải một lần thử các trải nghiệm du lịch ở Tây Bắc như săn mây, leo núi, khám phá ruộng bậc thang, thăm các bản làng,… để có thể hiểu hơn về vẻ đẹp và văn hóa của miền đất Tây Bắc của Tổ quốc.
14/10/2022