du lịch Tây Nguyên

Kinh nghiệm đi du lịch Tây Nguyên đầu năm vui quên lối về cho hội xê dịch
Đi du lịch đầu năm mới hẳn đã trở thành xu hướng được cộng đồng mê xê dịch ưa thích và Tây Nguyên là một trong những điểm đến có sức hấp dẫn lớn. Vùng đất cao nguyên tuyệt vời này không chỉ có cảnh sắc tuyệt đẹp và văn hoá, con...
07/01/2022
Đến để rồi mê say với những hồ nước đẹp ở Đắk Nông nổi tiếng nhất 
Rời xa chốn phố thị xô bồ để tìm đến Đắk Nông khám phá những hồ nước và tận hưởng không gian tươi mát, chiêm ngưỡng cảnh quan tươi đẹp là trải nghiệm tuyệt vời để thấy một Đắk Nông thật hoang sơ nhưng rất nên thơ.
18/11/2021
Những nhà thờ ở Tây Nguyên đẹp ‘hút’ giới trẻ đến tham quan, chụp ảnh
Nhà thờ Gỗ Kon Tum, Domaine de Marie , nhà thờ con Gà hay nhà thờ Buôn Hồ là những cái tên rất nổi bật trên bản đồ các nhà thờ đẹp nhất ở Tây Nguyên, bạn đã có cơ hội khám phá chưa?
14/11/2021
Những hồ nước đẹp ở Tây Nguyên khiến bạn ‘yêu từ cái nhìn đầu tiên’ 
Đừng bỏ qua những hồ nước đẹp ở Tây Nguyên nếu bạn muốn có một bộ ảnh sống ảo lãng mạn cùng những trải nghiệm du lịch nên thơ, thi vị. 
12/10/2021
List điểm check-in cho người mê thiên nhiên ở Gia Lai 
Gia Lai không chỉ gây thương nhớ cho tín đồ xê dịch bởi vẻ đẹp vừa lãng mạn, bay bổng kiểu Đà Lạt mà còn khiến người ta mê mẩn với thiên nhiên mang vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ đặc trưng của mảnh đất đại ngàn Tây Nguyên.
06/09/2021
 Gọi tên những nhà rông đẹp ở Tây Nguyên: biểu tượng văn hóa của mảnh đất đại ngàn 
Được ví von như những nóc nhà của mảnh đất đại ngàn, những nhà rông đẹp ở Tây Nguyên chính là nơi mang những ý nghĩa đặc biệt về tâm linh và văn hóa đối với đồng bào và cũng là dấu ấn đặc biệt khiến du khách phương xa...
02/08/2021
Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ
Tây Nguyên đâu chỉ có những đồi thông vi vu reo trong gió những thác nước tuôn trào giữa rừng già hùng vĩ, Tây Nguyên còn là thánh địa của rất nhiều ngôi chùa đẹp nhuốm màu cổ kính và bình yên đồng thời cũng là thiên đường sống ảo...
27/07/2021
Nên đi Tây Nguyên tháng mấy? Hội rục rịch đi 'Tây' nên biết những thông tin này
Nên đi Tây Nguyên tháng mấy thì đẹp là câu hỏi tưởng chừng rất dễ nhưng lại khiến nhiều tín đồ xê dịch phải đau đầu. Vậy tháng mấy lên Tây Nguyên là đẹp nhất và nên đi đâu, làm gì ở Tây Nguyên? Hãy cùng khám phá nhé!
17/03/2021
'Lịm tim' trước 5 cung đường đẹp ở Tây nguyên
Nếu bạn đã trót yêu khung cảnh phóng khoáng của đại ngàn hùng vĩ thì cũng đừng bỏ qua các cung đường đẹp ở Tây Nguyên, bởi khung cảnh hữu tình nên thơ của nó chắc chắn sẽ khiến bạn "say" từ cái nhìn đầu tiên đấy nhé.
26/11/2020
Hồ Buôn Kuốp – 'Tuyệt Tình Cốc' phiên bản Đắk Lắk đẹp ná thở
Đâu chỉ Đà Lạt, Ninh Bình hay Vũng Tàu, ngay tại Đắk Lắk cũng có một 'Tuyệt Tình Cốc' siêu ảo diệu mang tên hồ Buôn Kuốp đấy nhé.
10/11/2020
Những mùa hoa ở Gia Lai - giấc mơ vương vấn bao tâm hồn xê dịch
Theo vòng tuần hoàn của tự nhiên, những mùa hoa ở Gia Lai cứ nối nhau bung nở như tiếp thêm sinh khí cho mảnh đất đại ngàn đầy nắng gió cao nguyên này.
16/10/2020
Di tích lịch sử Ngục Kon Tum: dấu ấn hào hùng của dân tộc
Di tích lịch sử Ngục Kon Tum chính là 1 trong những nhân chứng cho sự gian lao, sự hy sinh anh dũng, bất khuất của người dân Kon Tum nói riêng và mảnh đất Tây Nguyên nói chung để bảo vệ chủ quyền dân tộc.
24/09/2020
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.