du lịch Thái Nguyên

Đến Thái nguyên khám phá Hang Phượng Hoàng kỳ bí
Hang Phượng Hoàng kết hợp với suối Mỏ Gà là một quần thể di tích nổi tiếng bậc nhất ở Thái Nguyên, nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ cùng bầu không khí trong lành. 
14/03/2021
Tới thăm khu di tích ATK Định Hóa - nơi giáo dục lịch sử cách mạng tại Thái Nguyên
Di tích lịch sử An toàn khu (ATK) Định Hóa nằm ở trung tâm căn cứ địa Việt Bắc tại huyện Định Hóa - cực Bắc tỉnh Thái Nguyên. ATK là nơi có địa thế hiểm trở đảm bảo “tiến có thể đánh, lui có thể giữ” và cho đến...
24/09/2019
Top 5 đặc sản Thái Nguyên nổi tiếng nhất
Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Thái Nguyên mà chưa biết nơi đây có đặc sản gì ngon thì hãy tham khảo ngay danh sách đặc sản Thái Nguyên nổi tiếng dưới đây.
28/07/2019
Thỏa sức khám phá ngày hè khi ghé thăm suối Cửa Tử Thái Nguyên
Nổi tiếng bởi rất nhiều địa danh đẹp do đó du lịch Thái Nguyên luôn được nhiều người yêu thích. Trong đó, suối Cửa Tử Thái Nguyên là nơi đáng để bạn tới và trải nghiệm nhất.
09/07/2019
Thưởng thức món bánh ngải Thái Nguyên ngon ngon bùi bùi ăn hoài không ngấy
Trong thế giới ẩm thực của người Thái Nguyên, món bánh ngải Thái Nguyên của người Tày là một trong những món ăn ngon chứa đựng rất nhiều giá trị tuyệt vời mà người Tày gửi gắm trong đó. 
03/07/2019
Ngon hết sảy khi thưởng thức món bánh chưng Bờ Đậu Thái Nguyên
Bánh chưng Bờ Đậu là món ăn đặc sản của Thái Nguyên được rất nhiều người tới. Đây là loại bánh chưng truyền thống được làm từ gạo nếp Định Hóa nên khi ăn rất dẻo và thơm ngon.
17/06/2019
Khám phá thế giới ẩm thực Thái Nguyên có gì ngon?
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Thái Nguyên trong mùa hè này thì đừng bỏ lỡ việc tìm hiểu về thế giới ẩm thực Thái Nguyên. Bởi ngoài việc khám phá cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của nơi đây, chắc chắn bạn sẽ quan...
16/06/2019
Đồi chè Tân Cương - điểm đến lý tưởng cho chuyến đi du lịch Thái Nguyên
Tới Thái Nguyên có gì hay có gì thú vị? Câu trả lời sẽ có lời hồi đáp ngay sau khi bạn tham gia chuyến đi tham quan đồi chè Tân Cương. Vậy đồi chè này có gì đẹp và cuốn hút đến vậy?
14/06/2019
Những điểm du lịch Thái Nguyên đẹp say đắm lòng người
Hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà, đền Đuổm,... là những điểm du lịch Thái Nguyên tuyệt đẹp mà du khách không nên bỏ lỡ khi ghé du lịch nơi đây.
31/05/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.