du lịch Thụy Sĩ

Những điều thú vị về phô mai Thụy Sĩ - món ăn đặc sản vùng núi Alps
Trong những trải nghiệm ẩm thực Thụy Sĩ đặc sắc nhất không thể không kể đến phô mai Thụy Sĩ - một trong những món ăn ngon nhất của đất nước này.
08/11/2022
Bước vào thế giới cổ tích trong những lâu đài đẹp nhất Thụy Sĩ
Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới vì những điểm đến đẹp như trong một câu chuyện cổ tích và những lâu đài đẹp nhất Thụy Sĩ dưới đây là minh chứng cho điều đó!
16/05/2022
Du lịch Thụy Sĩ thời gian nào trong năm để có nhiều trải nghiệm?
Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du lịch trong thời gian sắp tới nhưng đang băn khoăn không biết du lịch Thụy Sĩ thời gian nào trong năm là đẹp nhất?
09/06/2021
Có gì ở vườn quốc gia Thụy Sĩ đẹp như tranh trên dãy núi Alps?
Vườn quốc gia Thụy Sĩ - một phần của Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận trên toàn thế giới, nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Alps.
28/05/2021
Đến làng Wengen Thụy Sĩ ngắm hoàng hôn màu hồng cam rực rỡ
Làng Wengen Thụy Sĩ là một ví dụ không thể hoàn hảo hơn về một ngôi làng trên dãy núi Alps, nơi các nhà gỗ truyền thống bám vào các sườn núi của thung lũng Lauterbrunnen.
20/05/2021
Ngắm nhìn hồ Walensee màu lục bảo tuyệt đẹp ở Thụy Sĩ
Hồ Walensee là một hồ nước trên núi cao của Thụy Sĩ, cách Zurich một đoạn ngắn về phía đông và là một phần của khu vực nghỉ mát được gọi là “Heidiland”, được đặt theo câu chuyện Heidi nổi tiếng thế giới của Johanna Spyri.
31/03/2021
Đủ sắc màu hoa xuân tại những điểm ngắm hoa đẹp nhất ở Thụy Sĩ
Tới Thụy Sĩ còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn những bông hoa mùa xuân đầu tiên xuất hiện sau những tháng mùa đông dài của châu Âu? Dưới đây là danh sách những điểm ngắm hoa mùa xuân ở Thụy Sĩ đẹp nhất.
19/03/2021
Đắm chìm vào thế giới ngọt ngào tại bảo tàng sô cô la ở Thụy Sĩ
Nếu bạn là một người hảo ngọt, bạn mê sô cô la còn hơn crush thì chắc chắn bảo tàng sô cô la ở Thụy Sĩ chính là thiên đường của bạn rồi đấy.
25/01/2021
Chơi 'quên lối về' tại các điểm trượt tuyết ở Thụy Sĩ
Nhắc đến những môn thể thao mùa đông nổi tiếng nhất thế giới, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến trượt tuyết. Và với phong cảnh ấn tượng, dịch vụ đáng khen ngợi, cùng sự an toàn, các điểm trượt tuyết ở Thụy Sĩ chính là lựa chọn lý tưởng...
19/01/2021
[Góc tư vấn] Ăn gì khi du lịch Bern và ăn ở nhà hàng nào tốt nhất?
Lỡ 'dính thính' các điểm du lịch đẹp mê li rồi những không biết ăn gì khi du lịch Bern để có thể tiếp sức cho những cuộc hành trình dài và thú vị thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!
15/01/2021
Ghim ngay những món quà du lịch Thụy Sĩ đáng mua nhất
Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi Thụy Sĩ, dù bạn đi một mình, đi công tác hay cùng gia đình thì chắc hẳn bạn đều mong muốn mang về nhà một vài món quà du lịch Thụy Sĩ để làm kỷ niệm. Vậy nên, bạn nhất định...
12/01/2021
Stein am Rhein - thị trấn cổ đẹp bậc nhất Thụy Sĩ
Khám phá thị trấn cổ Stein am Rhein là một trong những chuyến đi trong ngày tuyệt vời nhất từ ​​Zurich với những ngôi nhà xinh xắn soi bóng xuống làn nước xanh.
24/12/2020