Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Tin tức

Du lịch Trung Đông

Ngắm cảnh quan siêu thực của những hòn đảo ở Trung Đông
Cho dù bạn khao khát được thư giãn trên những bãi biển hoang sơ, lặn giữa những rạn san hô rực rỡ hay khám phá những cảnh quan độc đáo, thì vẫn có một trong những hòn đảo ở Trung Đông đang chờ bạn.
14/05/2024
Du lịch Jerash, tham quan thành phố tàn tích La Mã nổi tiếng nhất vùng Trung Đông
Cách Amman chưa đầy một giờ lái xe là Jerash, nổi tiếng với tàn tích của tàn tích La Mã. Du lịch Jerash là một trong những điểm tham quan được ghé thăm nhiều nhất ở Jordan nhờ kiến ​​trúc được bảo tồn tốt từ thời La Mã.
01/04/2024
Khu bảo tồn thiên nhiên Ein Gedi - ốc đảo xanh giữa lòng sa mạc Israel
Khu bảo tồn thiên nhiên Ein Gedi nằm ngay gần Biển Chết ở sa mạc Judean, không gian tuyệt đẹp này thường được so sánh với ốc đảo sa mạc và là địa điểm có vẻ đẹp ngoạn mục nhất của Israel.
02/02/2024
Vườn Bahai - công trình tâm linh ngoạn mục ở thành phố Haifa Israel
Vườn Bahai là điểm thu hút khách du lịch khác biệt nhất ở Haifa, Israel. Đây là địa điểm linh thiêng nhất của tín ngưỡng Bahai và là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.
25/01/2024
Du lịch Esfahan - thành phố nổi tiếng với kiến trúc Ba Tư tuyệt đẹp
Du lịch Esfahan là thành phố tuyệt vời nhất của Iran và các nhà thờ Hồi giáo ở đây tuyệt đẹp với những mái vòm khổng lồ và trần nhà ấn tượng được tô điểm bằng các dạng hình học lộng lẫy.
09/01/2024
Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Jordan vùng Trung Đông chi tiết nhất
Những kinh nghiệm du lịch Jordan chi tiết nhất giúp bạn có chuyến đi thú vị đến đất nước có những kỳ quan tuyệt đẹp ở vùng Trung Đông.
19/06/2023
Top 10 khu nghỉ dưỡng và khách sạn đẹp nhất ở Trung Đông
Những khu nghỉ dưỡng và khách sạn đẹp nhất ở Trung Đông dưới đây phản ánh nền văn hóa sôi động của khu vực và giúp du khách tiếp cận với cả những thú vui đô thị và phong cảnh ấn tượng.
23/11/2022
Những địa điểm du lịch ngoạn mục để tham quan ở Oman vào năm 2023
Những địa điểm du lịch Oman rất đa dạng, bạn có thể tham quan các pháo đài và sa mạc, núi và bãi biển, nhà thờ Hồi giáo và khu chợ, và bơi lội trong những vùng nước tuyệt đẹp.
18/11/2022