ga cáp treo Hòn Thơm

Những tuyến cáp treo đẹp ở Việt Nam cứ ngồi vào là có ảnh ‘sang, xịn, mịn’ mang về
Trải nghiệm những tuyến cáp treo đẹp ở Việt Nam như Fansipan, Bà Nà hay Hòn Thơm là cơ hội để bạn thưởng ngoạn cảnh đẹp từ trên cao và chụp nhiều ảnh đẹp. 
14/12/2021
Trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm ngắm toàn cảnh Phú Quốc từ trên cao
Chẳng cần phải tốn một số tiền lớn để lên những chiếc thủy phi cơ xa xỉ, bạn hoàn toàn có thể ngắm trọn biển trời bao la khi trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm ở Phú Quốc. Giấc mơ được thả người bay lên không trung và ngắm nhìn đại...
25/11/2020
Bí kíp vui chơi thả ga tại công viên giải trí Sun World Hòn Thơm
Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các hình thức giải trí đa dạng, được đầu tư bài bản, Công viên giải trí Sun World Hòn Thơm Phú Quốc chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng để xả stress cho bạn trong mùa hè này.
13/06/2020
Trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm thu trọn 360 độ biển trời
Cáp treo Hòn Thơm - Phú Quốc có tổng chiều dài hơn 7.899m bắt đầu tư thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Dừa, Hòn Rỏi tới Hòn Thơm. Công trình được kỷ lục Guinness công nhận là Cáp treo dài nhất Thế giới.
09/07/2019
Cập nhật mới nhất bảng giá vé tham quan tại Phú Quốc
Trước chuyến khám phá đảo ngọc Phú Quốc việc nắm được các thông tin du lịch, đặc biệt là giá vé tham quan là điều bất kỳ ai cũng quan tâm. Dưới đây là cập nhật mới nhất bảng giá vé tham quan tại Phú Quốc năm 2020.
08/07/2019
Lạc lối ở ga An Thới - 'Đấu trường La Mã' thu nhỏ giữa lòng Phú Quốc
Ga An Thới Phú Quốc - một điểm đến hấp dẫn được mệnh danh là "Đấu trường La Mã" phiên bản Việt tuyệt đẹp, đã trở thành điểm check-in "cực hot" của giới trẻ khi du lịch Phú Quốc.
20/05/2019