khám phá Rome

Khám phá sự vĩ đại của thành Rome qua những địa điểm du lịch ít người biết
Sự vĩ đại thực sự của Rome không nằm trên con đường khám phá phổ biến. Những địa điểm du lịch ít người biết ở Rome giúp bạn trải nghiệm thành phố vĩnh cửu theo cách mới, chân thực hơn!
10/05/2021
Quảng trường La Mã - nơi ghi dấu sự thịnh vượng của đế chế La Mã cổ đại
Quảng trường La Mã là nơi có những ngôi đền và cột cao chót vót, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh và ảnh hưởng to lớn của nền văn minh cổ đại tại đây.
24/09/2020
Đến những khu phố du lịch Rome để cảm nhận văn hóa Ý đích thực
Ngoài các di tích cổ và các trung tâm du lịch của Rome, bạn sẽ thấy những khu vực sôi động tràn ngập văn hóa Ý đích thực. Đây là những khu phố du lịch Rome hiện đại tuyệt vời nhất.
16/09/2020
Bất ngờ trước những điều thú vị về du lịch thành Rome
Thành Rome nước Ý không phải là một điểm du lịch xa lạ, thế nhưng nếu chỉ đến đây một lần bạn sẽ không thể thấy hết được những điều thú vị về du lịch thành Rome.
03/06/2020
'Thanh xuân' hãy để một lần được tới nước Ý cùng người mình yêu
Dưới đây mình xin chia sẻ một tí về chuyến đi 6 ngày 7 đêm của tụi mình đến Rome, Venice ở Ý và thành Vatican (quốc gia nhỏ nhất thế giới). Đây là kinh nghiệm du lịch nước Ý tự túc nên chi phí trong chuyến đi mình cũng liệt...
09/07/2019
Cùng em khám phá Cinque Terre, thiên đường dưới hạ giới của nước Ý
Tháng 5 vừa qua, Phương Trúc đã có một chuyến đi đáng nhớ đến Kinh đô thời trang nước Ý. Ở Ý, cô tập chung khám phá Cinque Terre, nằm dọc bờ biển phía Tây, thuộc vùng Liguria. Khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng có 1-0-2 và địa hình hiểm...
26/06/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.