Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Tin tức

kinh nghiệm du lịch lai châu

Kìa xã Bản Lang Lai Châu đẹp và hùng vĩ thế này, sao bạn còn chưa đi?
Xã Bản Lang Lai Châu là một xã vùng cao giáp biên giới Trung Quốc, sở hữu cảnh đẹp vừa hoang sơ hùng tráng, vừa mang trong mình một vẻ đẹp rất bình yên khiến du khách đến đây đều lưu luyến không rời. 
08/03/2023
Xã Tả Lèng Lai Châu – nơi bình yên được ‘gọi tên’, xua tan hết muộn phiền cuộc sống
Xã Tả Lèng Lai Châu chinh phục du khách bởi vẻ đẹp hùng vĩ của thung lũng, núi đồi và mùa vàng rực rỡ. Ngoài ra, vùng đất này còn có nền văn hóa bản địa đa dạng của đồng bào dân tộc Dao, Mông và người Kinh, mang lại...
28/01/2023
Ghim ngay những điểm ngắm hoa dã quỳ Lai Châu đẹp rực rỡ
Đến những điểm ngắm hoa dã quỳ Lai Châu được giới thiệu sau đây, bạn sẽ được ngắm một mùa hoa lãng mạn và ngọt ngào, mang về vô số ảnh check in đẹp nao lòng. 
30/11/2022
Du lịch xã Nùng Nàng Lai Châu nhìn ngắm một miền đất đẹp nên thơ
Du lịch xã Nùng Nàng Lai Châu là cơ hội để du khách chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên đẹp nức lòng và trải nghiệm những nét văn hóa lâu đời của người dân bản địa. 
31/07/2022
Có thể bạn chưa biết: Thu Lũm Lai Châu là điểm đến đẹp mê ly ở Tây Bắc
Thu Lũm Lai Châu là một điểm đến còn ít người biết nhưng sở hữu cảnh đẹp cực nguyên sơ, là nơi tuyệt vời để ngắm ruộng bậc thang và săn mây.
11/07/2022
Ngược dòng sông Đà khám phá xã Ka Lăng miền biên viễn xa xôi  
Hành trình khám phá xã Ka Lăng miền biên viễn Lai Châu sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những du khách ưa mạo hiểm, thích chinh phục những địa điểm du lịch mới mẻ.
06/07/2022