Kinh nghiệm du lịch

Mẹo mua sắm tiết kiệm khi đi du lịch giúp bạn không ‘cạn ví’ sau mỗi chuyến đi 
Với những kinh nghiệm mua sắm tiết kiệm khi đi du lịch được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn giảm bớt một phần chi phí để có một chuyến đi không “cạn ví”.
29/10/2021
Kinh nghiệm du lịch sau dịch bạn cần biết để có một chuyến đi như ý
Đây là tất tần tật kinh nghiệm du lịch sau dịch mà bạn cần biết để có một chuyến đi an toàn, trọn vẹn nhất trên khắp Việt Nam.
09/10/2021
Có nên cho trẻ đi du lịch? Những lợi ích và lưu ý cho chuyến du lịch cùng trẻ lý tưởng
Với cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển thì việc có nên cho trẻ đi du lịch cùng bố mẹ hay không là thắc mắc của nhiều gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.
12/09/2021
Bí kíp chống jet lag khi đi du lịch
Giãn lịch trình, đảm bảo ngủ đủ giấc, tiếp cận với ánh sáng hợp lý,... là những mẹo chống jet lag khi đi du lịch cực kỳ hữu ích.
13/09/2020
Những mẹo quản lý tài chính khi đi du lịch quan trọng bạn cần biết
Việc quản lý tiền nong trong những chuyến đi được đánh giá là khá phức tạp, vì thế bài viết về mẹo quản lý tài chính khi đi du lịch dưới đây với những gợi ý của Forbes sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!
13/08/2020
‘Thuộc lòng nhanh’ những điều nên tránh khi du lịch mùa dịch
Các hành động không tìm hiểu điểm đến, khách sạn, tip tiền mặt, không  đeo khẩu trang,... là những điều nên tránh khi du lịch mùa dịch. Trước diễn biến bệnh dịch như hiện nay thì việc tuân thủ những quy tắc an toàn khi đi du lịch sẽ đảm...
11/08/2020
Kinh nghiệm du lịch mùa mưa bão để chuyến đi tuyệt vời bất chấp thời tiết
Mặc dù đã cố tránh những ngày xấu trời nhưng chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã phải đôi lần đi du lịch trúng vào mùa mưa bão. Giắt túi bộ kinh nghiệm này bạn sẽ thấy du lịch mùa mưa bão không đáng sợ như chúng ta...
02/08/2020
Cách hoàn/hủy phòng khách sạn mà vẫn lấy lại được phí đặt phòng
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều du khách có nhu cầu hoàn/hủy phòng khách sạn để chờ qua dịch nhưng không biết nên làm thế nào để có thể lấy lại được chi phí đặt phòng trước đó. Dưới đây là một số kinh nghiệm...
29/07/2020
Bí kíp bảo vệ rạn san hô khi đi lặn biển khách du lịch cần biết
Yêu thích lặn ngắm san hô, nhưng bạn đã biết cách để bảo vệ rạn san hô khi đi lặn biển hay chưa?
28/07/2020
Mê thám hiểm nhất định phải nằm lòng cách khám phá hang động an toàn
Đam mê những địa điểm thám hiểm, có lẽ bạn nên biết thêm những lưu ý để khám phá hang động an toàn cũng như tìm hiểu các kỹ thuật để có một chuyến đi thú vị.
09/07/2020
‘La cà’ Cát Bà 2 ngày 1 đêm siêu chi tiết cùng 9x Hà Thành
Nếu bạn đang phân vân không biết du lịch ở đâu trong những ngày cuối tuần ngay gần Hà Nội mà vẫn đảm bảo thiên nhiên tuyệt đẹp, có cả rừng núi và biển cả thì đừng bỏ qua Cát Bà.
08/07/2020
Lưu ý những lỗi xếp hành lý làm quá cân khi đi máy bay 
Đừng để bị 'hớ' vì gặp các lỗi xếp hành lý làm quá cân khi đi máy bay như mang mỹ phẩm size lớn, hay nhồi nhét quá nhiều sách,...
07/07/2020