kỳ quan thế giới

Du lịch Petra Jordan - một trong 7 Kỳ quan mới của thế giới
Du lịch Petra Jordan chiêm ngưỡng màn trình diễn tuyệt vời của con người về việc biến đá cằn cỗi thành cột kỳ quan hùng vĩ.
21/07/2021
Chiêm ngưỡng tháp nghiêng Pisa - công trình kiến trúc biểu tượng của nước Ý
Tháp nghiêng Pisa không chỉ là địa điểm du lịch Italia nổi tiếng mà còn được bình chọn là kỳ quan của thế giới. Nơi này thu hút hàng triệu lượt khách ghé tham quan mỗi năm vì kiến trúc tuyệt đẹp và độ nghiêng độc đáo của nó.  
12/04/2021
Check in ngay công viên kỳ quan cổ đại Hậu Giang xịn xò vừa xuất hiện ở miền Tây
Công viên kỳ quan cổ đại Hậu Giang là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng phiên bản thu nhỏ của các công trình kiến trúc nổi tiếng từ các nước như Ai Cập, Hy Lạp, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ.
26/07/2020
Điểm mặt những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới đẹp ngoài sức tưởng tượng!
Hòa mình vào thiên nhiên, gợi ra một viễn cảnh hoàn toàn mới về thế giới khác với cuộc sống thường ngày của bạn. Bạn đã sẵn sàng cho việc khám phá những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới này chưa?
08/07/2020
Trong danh sách 7 kỳ quan thế giới mới năm 2020, bạn đã ghé thăm nơi nào?
Bạn có thể kể tên của 7 kỳ quan thế giới mới năm 2020?  Một câu hỏi mà mặc dù bạn có khả năng trả lời đúng hết nhưng cũng thật khó khăn để nhớ tên cả 7 nơi cho đến khi bạn đọc bài viết này!
02/07/2020
 Machu Picchu - Kỳ quan vĩ đại nhất của thế giới cổ đại ở Peru
Kỳ quan Machu Picchu của Peru là một di sản thế giới, một trong những điểm du lịch thu hút nhất hành tinh. Cuộc hành trình đến đó với nhiều điều phấn khích và những góc nhìn sẽ khiến bạn phải choáng ngợp!
19/06/2020
Choáng ngợp với những kỳ quan mạ vàng lộng lẫy khắp thế giới
Từ Golden Rock ở Myanmar đến Hall of Mirrors ở Versailles (Pháp); những kỳ quan hay công trình kiến trúc mạ vàng luôn là điểm đến thu hút du khách bởi sự xa hoa, lộng lẫy và rực rỡ. 
18/06/2020
Vòng quanh thế giới với các công trình khổng lồ trên nước
Sự sáng tạo của con người là không có giới hạn, đặc biệt là trong kiến trúc. Cùng Lữ Hành Việt Nam đi vòng quanh thế giới để chiêm ngưỡng những công trình khổng lồ trên nước đầy ấn tượng và khó tin khi chúng được tạo ra do chính...
09/05/2020
Kinh nghiệm tới thăm kỳ quan thế giới: Rạn san hô Great Barrier
Rạn san hô Great Barrier - một trong những món quà của tự nhiên với vẻ đẹp ngoạn mục là một trong những điểm du lịch được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới!
07/04/2020
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.