Tin tức

lâu đài đẹp

Những lâu đài bỏ hoang trên thế giới đẹp ma mị, tồn tại vững vàng qua nhiều thế kỷ
Những lâu đài bỏ hoang trên thế giới từng là những công trình đẹp và ấn tượng trong lịch sử, gắn liền với nhiều câu chuyện bí ẩn và hấp dẫn. Cùng dạo một vòng và ngắm vẻ đẹp của những tòa lâu đài nổi tiếng này!
09/05/2023
Đến lâu đài Sant Angelo khám phá lịch sử vĩ đại của thành Rome
Lâu đài Sant Angelo ngoạn mục đã đứng vững trước thử thách của thời gian trong gần 2000 năm, hiện là bảo tàng hiện lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật, bích họa, tác phẩm điêu khắc và nhiều thứ khác từ những thời điểm khác nhau trong lịch sử La...
05/04/2023
Không thể bỏ qua hành trình tham quan lâu đài Cesky Krumlov khi đến Séc
Cesky Krumlov là thị trấn nhỏ của Séc với phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Thành phố nép mình thoải mái bên dòng sông Vlatava hiền hòa. Điểm nổi bật của thị trấn chắc chắn là tòa lâu đài Cesky Krumlov ấn tượng, công trình nằm sừng sững ở khu...
21/03/2023
'Du hành' đến thời Trung cổ tại lâu đài Gravensteen Bỉ
Lâu đài Gravensteen là một pháo đài thời trung cổ ở Ghent, Bỉ. Công trình này sở hữu những hành lang quyến rũ, cầu thang hẹp và những bảo tàng vũ khí thời trung cổ. Không có ai sống trong tòa nhà trong nhiều thế kỷ nhưng nó không bị bỏ hoang....
10/03/2023
Tham quan lâu đài Horst Bỉ và nghe những truyền thuyết bí ẩn
Lâu đài Horst là một công trình đáng chú ý ở Bỉ, nằm ở phía đông của Leuven. Kiến trúc hiện tại của lâu đài hầu như vẫn còn nguyên vẹn kể từ giữa thế kỷ 17. 
22/02/2023
Bước vào miền cổ tích bên trong lâu đài Burg Eltz nằm giữa khu rừng rậm
Lâu đài Burg Eltz là một trong những lâu đài được bảo tồn tốt nhất trên thế giới ẩn sâu trong rừng, trên đỉnh một tảng đá cao 70m.
18/02/2023
10 lâu đài đẹp ở Séc hệt như bước ra từ truyện cổ tích
Cộng hòa Séc được cho là nơi tọa lạc của hàng nghìn lâu đài tráng lệ, nguy nga khiến du khách có cảm giác như đang ở một xứ sở thần tiên nào đó. Hầu hết các lâu đài đẹp ở Séc được bao quanh bởi các khu vườn, rừng, suối...
04/01/2023
Lâu đài Trsat Croatia: di tích lịch sử đặc biệt ở Rijeka
Lâu đài Trsat Croatia nằm ở thị trấn ven biển nổi tiếng Rijeka và là một điểm du lịch được du khách lui tới đông đảo, đặc biệt vào những tháng mùa hè. 
13/12/2022
Ghé thăm lâu đài Riegersburg nằm trên ngọn núi lửa cao 482m ở Áo
Lâu đài Riegersburg nằm kiêu hãnh trên một vách đá núi lửa cao 482m. Công trình này được xem là bất khả chiến bại trong nhiều thế kỷ và kiến trúc hùng vĩ của nó vẫn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người cho đến tận hôm nay. 
03/12/2022
Lâu đài Vêves Bỉ: viên ngọc Trung cổ của vùng Wallonia
Lâu đài Vêves Bỉ được gọi là Château de Vêves. Đây là công trình đã được xếp hạng là di tích đặc biệt của nước Bỉ và cũng là một trong những kiến trúc đáng chú ý nhất của kiến trúc quân sự ở châu Âu vào thế kỷ XV.
14/11/2022
Trầm trồ trước vẻ đẹp của lâu đài Konopiste Séc
Lâu đài Konopiste Séc được thành lập vào cuối thế kỷ XII, là một công trình Gothic được lấy cảm hứng từ phong cách những tòa lâu đài nước Pháp với 7 tòa tháp tròn và 5 cánh cổng.
13/10/2022
Đừng quên tham quan lâu đài Ravadinovo trong chuyến đi Bulgaria!
Nếu bạn là một người mê mẩn các lâu đài thì Bulgaria là điểm đến không thể bỏ qua. Tới đây, bạn sẽ thấy được rất nhiều lâu đài trải dài khắp đất nước nhưng có lẽ ít có nơi nào đẹp hơn lâu đài Ravadinovo.
06/10/2022