Tin tức

miền núi phía Bắc

Tà Lùng Cao Bằng: thị trấn hữu tình vùng biên cương Tổ quốc
Thử một lần khám phá Tà Lùng Cao Bằng để thấy vùng đất biên viễn của Tổ quốc ta thực sự rất đẹp, một vẻ đẹp trong trẻo, hữu tình mà không phải nơi nào cũng có được.
28/11/2023
Lên bản Kin Chu Phìn Lào Cai, thăm những ngôi nhà nấm độc đáo 
Bản Kin Chu Phìn Lào Cai nổi tiếng với những “ngôi nhà nấm” độc đáo, nằm trên vùng rẻo cao xinh đẹp, hoang sơ, mang lại vô số trải nghiệm du lịch hay ho cho du khách.
19/11/2023
Thăm xã Pú Đao Lai Châu – vùng đất hoang sơ đẹp nên thơ
Xã Pú Đao Lai Châu là một trong những điểm đến được yêu thích nhất nhờ cảnh đẹp hoang sơ, con người thân thiện và vô số những trải nghiệm du lịch tuyệt vời. 
11/10/2023
Mê mẩn nét riêng trong lòng những bản làng đẹp của người Thái
Đến thăm bản làng đẹp của người Thái, du khách không chỉ được cảm nhận cảnh đẹp của thiên nhiên tươi đẹp mà còn khám phá ra nhiều nét đẹp trong văn hóa của người bản địa.
10/10/2023
Những bản làng đẹp để săn mây mà bạn nên một lần dừng chân 
Nếu bạn muốn săn mây mà ngại leo núi, hãy đến ngay những bản làng đẹp để săn mây ở các tỉnh miền núi phía Bắc như Cu Vai, Hang Đá, Ngải Thầu,… để cảm nhận một bức tranh đẹp tuyệt của mây trời phương Bắc.
05/06/2023
Chinh phục những xã biên giới đẹp ở Tây Bắc - nơi tuyệt vời để tìm kiếm bình yên 
Vẻ đẹp hoang sơ, bình dị của những xã biên giới đẹp ở Tây Bắc khiến du khách say mê, đến một lần rồi chẳng muốn về. Cùng điểm qua những xã miền biên viễn xa xôi có cảnh đẹp nao lòng đang chờ bạn khám phá.
05/05/2023
Khám phá cao nguyên Dào San, chinh phục những điểm đến lạ mà quen  
Cao nguyên Dào San Lai Châu sở hữu phong cảnh hữu tình, thơ mộng và đầy kỳ vĩ với nhiều điểm đến đẹp, nhiều trải nghiệm du lịch đặc sắc đang chờ du khách khám phá.
01/03/2023
Những cổng trời ở miền Bắc có view đẹp ngất ngây khiến dân tình mê như điếu đổ
Nhất định bạn phải một lần check in những cổng trời ở miền Bắc để có thể thu trọn tầm nhìn cảnh đẹp hùng vĩ của miền núi phía Bắc nước ta. Đặc biệt là chụp đủ mọi kiểu ảnh check in đẹp "rụng rời" khiến dân tình phải ghen...
21/02/2023
Khám phá những bản làng đẹp của người Mường, sống ảo cùng nhà sàn độc đáo 
Nhất định bạn phải một lần đến thăm bản làng đẹp của người Mường, bạn sẽ nhớ mãi về nét văn hóa đặc trưng của người Mường và cảnh sắc thiên nhiên giàu chất thơ.
02/01/2023
Những tuyến quốc lộ huyết mạch miền núi phía Bắc chạy ngang các địa danh nổi tiếng 
Dọc theo những tuyến quốc lộ huyết mạch miền núi phía Bắc, du khách sẽ đi ngang qua các địa điểm du lịch nổi tiếng với cảnh đẹp vô cùng hùng vĩ, xinh đẹp.
02/11/2022
Khám phá cao nguyên đá Tủa Chùa – một miền đất tứ bề là đá
Cao nguyên đá Tủa Chùa là một điểm đến đặc biệt của tỉnh Điện Biên, được mệnh danh là “tiểu Hà Giang” ở miền đất xa xôi, hoang vắng.
18/10/2022
Những bản làng đẹp ở Sơn La khiến tim ta phải ngẩn ngơ một nhịp 
Khám phá những bản làng đẹp ở Sơn La như Hang Táu, Cát Lình,… du khách được thưởng thức bức tranh hoang sơ, nguyên bản đầy mộng mơ của miền đất cao nguyên.
10/10/2022