Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Tin tức

món ăn Tây Bắc

Phải chăng cơm lam Tây Bắc là tinh hoa ẩm thực miền núi, ai ăn một lần cũng vấn vương?
Cơm lam Tây Bắc là món ăn truyền thống của các dân tộc vùng núi phía Bắc, được nấu từ loại gạo nếp cái hoa vàng dẻo thơm, ăn cùng với gà nướng, cá nướng, muối vừng,… giữ trọn hương vị tinh hoa của đất trời.
11/04/2023
Những quán ăn ngon ở Điện Biên có đủ các món đặc sản, giá cả hợp lý
Đây là những quán ăn ngon ở Điện Biên mà bạn nên dừng chân để thưởng thức những món ngon hấp dẫn của đồng bào dân tộc Thái được chế biến bài bản, công phu và chuẩn vị ẩm thực Tây Bắc. 
02/03/2023
Đừng bỏ qua list nhà hàng Tây Bắc ở Hà Nội ngon khó cưỡng!
Tây Bắc không chỉ nổi tiếng với những nếp nhà sàn hay khung cảnh thơ mộng hữu tình mà ẩm thực nơi đây cũng làm say lòng biết bao người. Không có thời gian đi xa mà vẫn muốn được thưởng thức thì tham khảo ngay những nhà hàng Tây...
01/03/2023
Lưu ngay những món ngon của người Mường để thưởng thức khi có dịp 
Về các tỉnh Tây Bắc du lịch, bạn nhớ thưởng thức những món ngon của người Mường để thấy sự phong phú, đa dạng của ẩm thực Việt Nam.
09/02/2023
Xì xụp những món lẩu ngon Tây Bắc nóng hổi, thơm lừng giữa mùa đông lạnh giá  
Nếu có dịp, bạn hãy nếm thử những món lẩu ngon Tây Bắc này để cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm ngon, đặc trưng của ẩm thực miền sơn cước nước ta.
10/01/2023
Món xôi tím Lai Châu vừa đẹp vừa ngon, nhìn thôi đã thấy hấp dẫn 
Xôi tím Lai Châu là món ngon đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Bắc, khiến du khách nhớ khôn nguôi về một món ăn dẻo mềm, thơm lừng và màu sắc tuyệt đẹp.
20/12/2022
Phải thử hết những món ngon của người Mông mới có một chuyến đi Tây Bắc trọn vẹn 
Có dịp về Tây Bắc du lịch bạn nhớ thưởng thức những món ngon của người Mông. Đây là các món ăn đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống, được chế biến với công thức đặc biệt để cho ra đời hương vị thơm ngon, độc đáo. 
17/11/2022
Những món bánh ngon Tây Bắc mà du khách ‘không thể không thử’
Những món bánh ngon Tây Bắc như xôi ngũ sắc, bánh tam giác mạch, bánh trứng kiến,.. với hương vị đặc trưng của núi rừng mang lại những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn dành cho lữ khách phương xa.
10/11/2022
Món thắng cố Tây Bắc có gì ngon mà du khách nào cũng muốn ăn thử một lần? 
Món thắng cố Tây Bắc là món ngon đặc sản của các tỉnh miền núi phía Bắc, bán nhiều ở Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái,… Với nguyên liệu chính là thịt và lòng ngựa được tẩm ướp bằng gia vị đặc biệt, món ăn này thực mang đậm bản...
21/09/2022