Tin tức

món ngon buôn ma thuột

Top 6 quán bánh ướt chồng ở Buôn Ma Thuột ngon chuẩn vị phố núi
Ghé các quán quán bánh ướt chồng ở Buôn Ma Thuột, thưởng thức món bánh trứ danh với cách ăn độc đáo, vị bánh hấp dẫn là trải nghiệm các tín đồ mê ẩm thực chắc chắn sẽ không thể nào bỏ lỡ.
22/05/2023
'Ăn ngon uống đã' với list các quán BBQ ở Buôn Ma Thuột nức tiếng phố núi 
Nếu đồ nướng BBQ là món ruột của bạn thì chắc chắn khi du lịch Đắk Lắk bạn sẽ khó lòng bỏ qua list quán BBQ ở Buôn Ma Thuột ngon nức tiếng này!
26/12/2022
Ngất ngây những món ăn ngon ở Buôn Ma Thuột thử ngay kẻo lỡ 
Không chỉ có hương vị hấp dẫn mà các món ăn ngon ở Buôn Ma Thuột còn có cách chế biến và thưởng thức độc đáo mang đến trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ lưu luyến thực khách.
24/11/2022
Theo chân dân bản địa khám phá những quán ăn nổi tiếng ở Buôn Ma Thuột
Một khi đã bước vào những quán ăn nổi tiếng ở Đắk Lắk thì chắc chắn bạn sẽ khó lòng rời bước bởi có quá nhiều món ngon hấp dẫn để thưởng thức, ẩm thực xứ Ban Mê chưa bao giờ khiến tín đồ ẩm thực thất vọng. 
20/07/2022
Check list các quán ăn sáng ở Buôn Ma Thuột ngon hết sảy
Du lịch Buôn Ma Thuột, ngoài thưởng thức cafe thì 'càn quét' các quán ăn sáng ngon, hấp dẫn cũng là trải nghiệm rất thú vị mà du khách khó lòng bỏ lỡ để đón ngày mới trên đất Tây Nguyên.
24/03/2022
Đến Đắk Lắk ăn bún chìa Buôn Ma Thuột đặc sản độc đáo của xứ cao nguyên 
Bún chìa Buôn Ma Thuột, cái tên thật lạ nhưng lại là món ăn đặc sản trứ danh từ lâu của Đắk Lắk. Người ta nhớ đến bún chìa không chỉ bởi hương vị thơm ngon đặc biệt mà còn bởi những khúc giò chìa khổng lồ và câu nói vui...
20/11/2021