món ngon Dubai

Ẩm thực Abu Dhabi và những món ngon nhìn thôi đã thấy thèm!
Ẩm thực Abu Dhabi với những món ngon tuyệt vời nhất của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẵn sàng thỏa mãn vị giác của bất cứ du khách nào!
28/08/2021
Điểm danh những món tráng miệng ở Dubai nhìn là muốn ăn ngay
Thưởng thức những món tráng miệng tuyệt ngon ở xứ sở xa xỉ bậc nhất thế giới sẽ là trải nghiệm khó quên với bất cứ tín đồ ẩm thực nào. 
03/02/2021
Món ăn đường phố ở Dubai cực hấp dẫn nhìn là mê ăn sẽ “ghiền”
Mặc dù được biết đến là một quốc gia giàu có với nền ẩm thực xa xỉ, những món ăn dát vàng đã thành thương hiệu, nhưng ở Dubai vẫn có những món ăn đường phố hấp dẫn khiến du khách phải say lòng. 
17/01/2021
Lạc đà nhồi thịt - món ăn Dubai 'siêu to khổng lồ' với hương vị độc đáo
Không phải là món ăn đắt đỏ nhưng hương vị độc đáo cũng như cách chế biến kỳ lạ đủ khiến món lạc đà nhồi thịt trở thành một nét riêng hấp dẫn khó quên của ẩm thực Dubai.
30/12/2020
Mở mang tầm mắt với những món ăn phủ vàng ở Dubai cực xa xỉ
Dát vàng lên món ăn được coi nhưng một “trend” rất hot tại Dubai, xứ sở này không thiếu những món ăn xa xỉ được phủ vàng khiến thực khách phải trầm trồ. 
27/09/2020
No cái bụng, đã con mắt với danh sách những nhà hàng sang trọng nhất Dubai
Ghim ngay những nhà hàng sang trọng nhất Dubai nếu bạn có cơ hội đặt chân đến xứ xở xa hoa, giàu có bậc nhất thế giới để tận hưởng thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn độc đáo mà không đâu sánh bằng.
24/07/2020
Dubai có đặc sản gì? TOP 12 món đặc sản Dubai gieo thương nhớ
Nền ẩm thực Dubai rất phong phú với nhiều món ăn đặc sắc mang hương vị đậm đà, quyến rũ. Vậy Dubai có đặc sản gì? Dưới đây là list những món ngon trứ danh nên thử khi tới đây du lịch.
18/06/2020