Mumbai

Kinh nghiệm mua sắm ở Mumbai: mua gì, ở đâu uy tín?
Mua sắm ở Mumbai nhưng bạn vẫn chưa biết nên mua những gì và mua ở đâu chất lượng, uy tín? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau để lựa chọn cho mình những món đồ tốt nhất với giá cả hợp lý. 
26/01/2021
Điểm danh những quán ăn ngon ở Mumbai được giới sành ăn yêu thích
Đến với những quán ăn ngon ở Mumbai Ấn Độ du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ngon đặc sản tại thủ đô xinh đẹp này và có cơ hội hiểu rõ hơn về nền ẩm thực đặc sắc của “xứ sở diệu kỳ”. 
22/01/2021
Kinh nghiệm du lịch Mumbai Ấn Độ: ở đâu, đi đâu chơi và ăn gì?
Bạn đang có kế hoạch du lịch Mumbai Ấn Độ nhưng vẫn chưa biết đi khi nào đẹp, cách di chuyển ra sao, nên đi đâu chơi và ăn những gì? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau để đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này...
13/10/2020
Top điểm đến ở Mumbai - quê hương của những bộ phim Bollywood nổi tiếng
Đến Ấn Độ, du khách không thể bỏ qua Mumbai là quê hương của ngành sản xuất phim Bollywood nổi tiếng, những điểm đến ở Mumbai dưới đây sẽ giúp bạn có được hành trình tuyệt vời khi khám phá thành phố này!
18/02/2020
Kinh nghiệm du lịch Ấn độ tự túc 2020 đầy đủ, chi tiết nhất
Nếu bạn có ý định du lịch Ấn Độ nhưng trong đầu vẫn còn đặt ra hàng loạt câu hỏi như du lịch Ấn Độ mùa nào đẹp, tham quan những nơi nào Ấn Độ, đi Ấn Độ mua gì làm quà... thì đừng chần chừ mà tham khảo ngay...
08/08/2019