nhà thờ đẹp

Nhà thờ Cha Tam Sài Gòn - công trình kiến trúc độc đáo nổi bật giữa lòng Quận 5
Nhà thờ Cha Tam Sài Gòn hay còn có tên gọi khác là nhà thờ Thánh Phanxicô Xaviê. Đây là một trong mười nhà thờ cổ đẹp nhất Sài Gòn nổi bật kiến trúc độc đáo và nổi bật ngay giữa lòng quận 5, trở thành địa điểm thu hút...
26/04/2022
Những nhà thờ đá ở Việt Nam lên hình đẹp như châu Âu, tuổi đời trăm năm mang sắc màu cổ điển
Những nhà thờ đá ở Việt Nam được xây dựng bằng chất liệu đá cùng nét kiến trúc cổ điển đặc trưng, tạo nên những công trình tôn giáo đẹp vượt thời gian.
19/04/2022
Khám phá những nhà thờ bỏ hoang đẹp ở Việt Nam, ‘lên đồ’ chụp ảnh kiểu ma mị, huyền bí
Khám phá những nhà thờ bỏ hoang đẹp ở Việt Nam, du khách vừa được check in sống ảo, vừa được chiêm ngưỡng nét đẹp kiến trúc cổ kính, độc đáo của những nhà thờ.
18/12/2021
Nhà thờ Con Gà Đà Nẵng - kiến trúc màu hồng đáng yêu 'hạ gục' triệu ánh nhìn
Nhà thờ Con Gà Đà Nẵng là một địa chỉ bạn không thể ngó lơ khi du lịch Đà Nẵng. Công trình này được phủ một sắc hồng tươi tắn, đáng yêu. Một ngày được trải nghiệm ở đây sẽ đem đến cho bạn sự bình yên, vui vẻ. 
13/12/2021
Những nhà thờ ở Tây Nguyên đẹp ‘hút’ giới trẻ đến tham quan, chụp ảnh
Nhà thờ Gỗ Kon Tum, Domaine de Marie , nhà thờ con Gà hay nhà thờ Buôn Hồ là những cái tên rất nổi bật trên bản đồ các nhà thờ đẹp nhất ở Tây Nguyên, bạn đã có cơ hội khám phá chưa?
14/11/2021
Ngọt lịm tim vẻ đẹp của những nhà thờ màu hồng ở Việt Nam, chụp bao nhiêu ảnh vẫn chưa thấy đủ
Check in những nhà thờ màu hồng ở Việt Nam, bạn không chỉ có ảnh đẹp mang về mà còn thêm tự hào về những công trình kiến trúc ấn tượng trên bản đồ du lịch Việt.
12/11/2021
Khám phá những nhà thờ ở Huế có kiến trúc đẹp sống ảo lung linh 
Là những công trình kiến trúc tuyệt đẹp của Cố đô, các nhà thờ ở Huế không chỉ giúp tô điểm thêm cho diện mạo cảnh quan của thành phố mà còn trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho các du khách yêu thích các công trình kiến trúc...
29/09/2021
Check-in ‘cháy máy’ tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp ‘quên lối về’
Bên cạnh những bãi biển xinh đẹp, Vũng Tàu còn nổi tiếng với những nhà thờ có kiến trúc độc đáo và cảnh đẹp lý tưởng để sống ảo. Hãy cùng lưu lại danh sách những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp và nổi tiếng nhất dưới đây cho chuyến...
07/09/2021