Tin tức

những ngôi chùa đẹp

Tham quan chùa Khánh Quang Ninh Kiều Cần Thơ linh thiêng
Chùa Khánh Quang Ninh Kiều là ngôi chùa cổ lâu đời ở Cần Thơ thu hút du khách tham quan, vãn cảnh và cầu may mắn, bình an. Nếu có dịp ghé thăm xứ Tây Đô bạn hãy một lần ghé thăm ngôi chùa này để cùng tìm hiểu nhé.
27/04/2023
Vãn cảnh chùa Phù Dung Hà Tiên chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và cổ kính
Chùa Phù Dung Hà Tiên là điểm đến thu hút du khách thập phương tới chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo, vãn cảnh đẹp thanh tịnh và cầu may mắn, tài lộc.
22/04/2023
Chùa Kim Sơn Ninh Thuận: ngôi cổ tự linh thiêng bên Đầm Nại yên bình
Chùa Kim Sơn Ninh Thuận là một ngôi cổ tự đứng uy nghi bên Đầm Nại. Nơi đây là điểm đến tâm linh nổi tiếng, thu hút đông đảo các bá tánh về hành hương, chiêm bái khi đặt chân đến vùng đất Ninh Thuận nắng gió. 
16/04/2023
Vãn cảnh chùa Phật Đà Hà Tiên - ngôi chùa bằng lò gạch cũ độc đáo
Chùa Phật Đà Hà Tiên là địa điểm tâm linh nổi tiếng thu hút du khách tham quan, chiêm bái hiện nay. Ngôi chùa có kiến trúc cổ kính độc đáo, pha chút hiện đại và đặc biệt là được xây dựng trên nền từ lò gạch cũ trở thành...
09/04/2023
Vãn cảnh chùa Quang Minh Bình Phước trang nghiêm, thanh tịnh
Chùa Quang Minh Bình Phước là địa điểm tâm linh thu hút du khách với khung cảnh thiên nhiên thanh tịnh, trang nghiêm lý tưởng để thư thái tâm hồn và chiêm bái.
25/03/2023
Vãn cảnh chùa Đại Tòng Lâm Vũng Tàu - ngôi chùa có nhiều kỷ lục nhất Việt Nam
Tham quan chùa Đại Tòng Lâm Vũng Tàu du khách không chỉ được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo, mà còn được tìm hiểu về những kỷ lục bậc nhất Việt Nam tại ngôi chùa linh thiêng này.
24/03/2023
Vãn cảnh chùa Tây Phương Thạch Thất tìm về miền an yên quên hết muộn phiền
Chùa Tây Phương Thạch Thất sở hữu lối kiến trúc đậm chất nghệ thuật, vẻ đẹp cổ kính và độc đáo đến độ không giấy mực nào có thể tả hết. Nằm cách trung tâm Thủ đô chỉ vài chục km, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch tâm...
17/03/2023
Viếng thăm chùa Hang Thái Nguyên, ngôi chùa có lịch sử lâu đời từ thời nhà Lý 
Chùa Hang Thái Nguyên là điểm đến tâm linh có lịch sử lâu đời từ thời nhà Lý, là trung tâm phật giáo lớn của tỉnh và nổi tiếng linh thiêng, thu hút nhiều du khách viếng thăm. 
17/03/2023
Vãn cảnh chùa Pôthi Somrôn Cần Thơ chiêm ngưỡng kiến trúc Khmer độc đáo 
Chùa Pôthi Somrôn Cần Thơ là địa điểm tâm linh thu hút du khách với kiến trúc Khmer độc đáo, bề dày lịch sử và khung cảnh thanh tịnh, huyền bí. Nếu có dịp ghé thăm Cần Thơ du khách hãy một lần tham quan chùa Pôthi Somrôn để vãn...
13/03/2023
Tham quan chùa Kà Ốt Tây Ninh có kiến trúc Khmer độc đáo
Chùa Kà Ốt Tây Ninh là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại vùng Đất Thánh thu hút du khách tham quan với kiến trúc Khmer độc đáo. Ghé thăm chùa Kà Ốt du khách sẽ được tìm hiểu về lối kiến trúc Phật giáo Nam tông đặc...
08/03/2023
Chùa Tiên Hòa Bình - quần thể du lịch tâm linh nằm 'sát vách' chùa Hương, bạn đã biết chưa?
Chùa Tiên Hòa Bình là một quần thể danh thắng chùa chiền – hang động nổi tiếng nằm bên kia sườn núi Hương Sơn, thu hút đông đảo du khách về vãn cảnh chùa, tham gia những lễ hội nhộn nhịp đầu năm.
01/03/2023
Trải nghiệm tâm linh tại những ngôi chùa đẹp nhất Ấn Độ
Những ngôi chùa đẹp nhất Ấn Độ là nơi phản ánh rõ ràng về phong tục, truyền thống, văn hóa và giáo lý của Phật giáo tại đất nước này.
20/02/2023