núi Bà Đen Tây Ninh

Viếng tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn linh thiêng trên núi Bà Đen
Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn với chiều cao 72m ở Tây Ninh đang trở thành điểm đến tâm linh hút khách bậc nhất bởi vẻ kỳ vĩ nổi bật giữa nền trời Đông Nam Bộ.  
04/03/2021
Lập team quẩy ‘tung chảo’ những địa điểm cắm trại gần Sài Gòn cực vui, cực đã
Những địa điểm cắm trại gần Sài Gòn nổi tiếng như The BCR, Bửu Long, khu sinh thái Cao Minh, núi Bà Đen, núi Chứa Chan... đang là điểm đến hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. 
17/12/2020
Khám phá nét thú vị và độc đáo của các lễ hội Tây Ninh
Được mệnh danh là “Đất Thánh” nên chẳng có gì khó hiểu khi các lễ hội Tây Ninh lại chiếm được nhiều cảm tình của mọi người và là một yếu tố quan trọng thúc đẩy du lịch đến như vậy.
05/11/2020
Khám phá tuyến cáp treo núi Bà Đen mới khai trương có gì hot?
Hệ thống cáp treo núi Bà Đen mới đi vào hoạt động từ tháng 01/2020 với quy mô lớn, hiện đại cùng giá vé hấp dẫn đã thu hút đông đảo du khách đến hành hương, vãn cảnh và khám phá những điều kỳ thú tại danh thắng nổi tiếng bậc...
15/04/2020
Vẻ đẹp nên thơ vạn người mê của hồ Dầu Tiếng Tây Ninh
Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh không chỉ là hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam mà còn là nơi có khung cảnh vô cùng thơ mộng với núi non bao la hùng vĩ và hồ nước mênh mông, không gian thoáng đãng tạo nên sức hút với nhiều bạn...
25/03/2020
Đi tìm những mỏm đá sống ảo siêu chất của Việt Nam
Cùng Lữ Hành Việt Nam đi tìm những mỏm đá sống ảo nổi tiếng ở Việt Nam, chắn chắn nhiều người sẽ gật gù công nhận về độ cheo leo và siêu chất của những mỏm đá này.
03/03/2020
Hoang sơ thung lũng Ma Thiên Lãnh Tây Ninh
Thung lũng Ma Thiên Lãnh Tây Ninh nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoang sơ, khung cảnh yên bình pha lẫn chút mơ mộng; không quá khi ví nơi này như “Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ” mà du khách nên đến một lần.
11/10/2019
Những món ngon Tây Ninh nổi tiếng cả nước
Món ngon Tây Ninh là một trong những yếu tố khiến bất cứ ai từng một lần ghé thăm vùng đất Đông Nam Bộ này nhớ mãi không quên. Bánh canh Trảng Bàng, bánh tráng phơi sương, bò tơ nức tiếng,... là những món ngon không du khách nào có...
08/06/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.