Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Tin tức

phim trường đẹp

Những phim trường lớn nhất thế giới luôn tấp nập khách tham quan
Đến tham quan tại những phim trường lớn nhất thế giới là dịp để du khách tận mắt chiêm ngưỡng bối cảnh quay các bộ phim nổi tiếng trên toàn cầu, để hiểu hơn về ngành công nghiệp điện ảnh đang ngày một phát triển rực rỡ.
27/02/2024
Phim Trường Thượng Hải: điểm đến tuyệt vời cho các tín đồ đam mê điện ảnh
Phim trường Thượng Hải với danh tiếng của mình trong ngành công nghiệp điện ảnh là một điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh và muốn khám phá không gian sáng tạo độc đáo. Nằm ở trung tâm của một trong những thành phố...
08/02/2024
Phim trường Island Quận 9 - ‘lâu đài cổ Châu  Âu’ giữa lòng Sài Gòn
Phim trường Island Quận 9 được mệnh danh là toà lâu đài cổ Châu Âu tại Sài Gòn, thu hút du khách với khung cảnh cổ kính và đẹp lãng mạn. Khám phá lâu đài Long Island du khách sẽ được ngắm cảnh đẹp và sống ảo đẹp tựa xứ trời...
25/05/2023
Phim trường cafe Lam Sơn Mỹ Cảnh - tọa độ 'sống ảo' Hot tại Bình Dương
Phim trường cafe Lam Sơn Mỹ Cảnh đang là điểm đến làm mưa làm gió hiện nay ở Bình Dương thu hút giới trẻ tới tham quan, vui chơi, check-in sống ảo và thưởng thức đồ uống siêu ngon.     
09/03/2023
Lập team sống ảo tại phim trường Isara Bình Phước đẹp sang chảnh tựa như trời Tây
Phim trường Isara Bình Phước thu hút du khách với không gian đẹp và độc đáo, lý tưởng để check-in sống ảo, vui chơi, thưởng thức những món đồ uống ngon.
20/02/2023
Phim trường Limli Bình Dương - thiên đường sống ảo đẹp tựa trời Tây khiến giới trẻ ‘sốt xình xịch’
Dẫu biết Bình Dương có nhiều địa danh sống ảo đẹp, nhưng sẽ thật là thiếu sót nếu bạn bỏ qua phim trường Limli Bình Dương - điểm đến hấp dẫn các cặp đôi và giới trẻ check-in sống ảo hiện nay.
09/10/2022