Tin tức

phượt Tây Bắc

Đi hết con đường Hạnh Phúc Hà Giang để thêm yêu vẻ đẹp cao nguyên đá
Con đường Hạnh Phúc Hà Giang là cung đường mà mọi du khách đều mong muốn một lần chinh phục để ngắm bức tranh hùng vĩ, tráng lệ của miền đất cao nguyên đá. Với chiếc xe máy thong dong, bạn sẽ đi qua vô vàn cảnh đẹp của cung...
22/08/2023
Những trải nghiệm du lịch ở Tây Bắc nhất định bạn phải ‘nếm’ thử một lần trong đời
Nhất định bạn phải một lần thử các trải nghiệm du lịch ở Tây Bắc như săn mây, leo núi, khám phá ruộng bậc thang, thăm các bản làng,… để có thể hiểu hơn về vẻ đẹp và văn hóa của miền đất Tây Bắc của Tổ quốc.
14/10/2022
Dừng chân trên những con dốc đẹp ở miền Bắc, ngắm đất trời hùng vĩ của nước Nam ta
Những con dốc đẹp ở miền Bắc không chỉ là điểm check in ấn tượng mà còn mở ra nhiều thử thách dành cho những đôi chân thích xê dịch, đam mê trải nghiệm các cung đường hiểm trở.
21/09/2022
Những resort view ruộng bậc thang tuyệt đẹp, mở cửa ra là ngửi hương lúa thơm bát ngát 
Du lịch miền núi phía Bắc vào mùa thu, bạn có thể nghỉ tại các resort view ruộng bậc thang để tận hưởng cảm giác mở cửa ra là nhìn thấy mùa vàng đẹp như tranh trước mắt.
12/09/2022
Bỏ túi những lưu ý khi du lịch Tây Bắc giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn 
Với những lưu ý khi du lịch Tây Bắc được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có một hành trình trọn vẹn, suôn sẻ khi vi vu các tỉnh thuộc miền núi phía Tây Bắc nước ta.
27/07/2022
Đi hết một vòng các cao nguyên ở Tây Bắc để thấy non nước Việt Nam đẹp vô cùng
Trong hành trình khám phá những cao nguyên ở Tây Bắc, du khách có cơ hội trải nghiệm và chiêm ngưỡng vô vàn cảnh đẹp quyến rũ của miền núi phía Bắc nước ta. 
01/07/2022
Những điểm cắm trại săn mây Tây Bắc đẹp như tiên cảnh mê hoặc mọi du khách 
Có dịp trải nghiệm hết tất cả những điểm cắm trại săn mây Tây Bắc, bạn sẽ thấy rằng Việt Nam ta thực sự xinh đẹp, hùng vĩ chẳng kém cạnh bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. 
31/05/2022
Những cầu kính ở Tây Bắc view cực đẹp, mang lại cảm giác mạnh cho du khách khi check in
Trải nghiệm những cây cầu kính ở Tây Bắc là cơ hội để bạn thỏa thích chụp choẹt sống ảo, tận hưởng cảm giác mạnh và ngắm toàn cảnh đất trời xinh đẹp của Tây Bắc. 
24/05/2022
Huyện Lạc Sơn Hòa Bình tưởng như ‘ngủ quên’ nhưng cực hấp dẫn trên bản đồ du lịch Tây Bắc
Huyện Lạc Sơn Hòa Bình là điểm đến với nhiều suối thác, thảo nguyên xanh mát, thích hợp cho những chuyến đi khám phá ngắn ngày của du khách.
24/05/2022
Những suối khoáng nóng Tây Bắc nổi tiếng, được nhiều du khách ghé thăm 
Có dịp khám phá hai suối khoáng nóng Tây Bắc là suối khoáng Kim Bôi và suối khoáng Trạm Tấu, bạn sẽ được trải nghiệm ngâm mình dưới làn nước ấm áp và ngắm cảnh đẹp đất trời Tây Bắc.
21/05/2022
Khám phá những chợ phiên Tây Bắc nổi tiếng, mua sản vật địa phương và ăn những món ngon hấp dẫn
Nhất định bạn phải một lần khám phá những chợ phiên Tây Bắc để hiểu hơn về văn hóa họp chợ của đồng bào vùng cao và mua thật nhiều sản vật địa phương về làm quà.
18/05/2022
Ghi lại hành trình chinh phục Putaleng Lai Châu 3N2Đ đầy trải nghiệm
Chuyến đi 3N2Đ chinh phục Putaleng - Lai Châu của nhóm bạn trẻ được ghi lại từ cảnh đẹp hoang sơ kỳ vĩ, chặng đường đầy gian nan và thành quả tuyệt vời.
16/04/2021