Queensland

Thị trấn Townsville nước Úc - hương vị của vùng nhiệt đới
Thị trấn Townsville là cửa ngõ chính dẫn đến rạn san hô Great Barrier Reef, vùng nhiệt đới ẩm ướt và vùng hẻo lánh Queensland. Đó là một thành phố sôi động và nhộn nhịp với những làn gió mát lạnh vùng ven biển.
03/09/2020
Tìm hiểu những điều thú vị ở Queensland nước Úc
Từng là nơi sinh sống của khủng long và là nơi có một trong những nền văn minh thổ dân lâu đời nhất trên trái đất, Queensland chứa đựng những câu chuyện hấp dẫn! Cùng tìm hiểu những điều thú vị ở Queensland nước Úc!
31/08/2020
Thú vị hòn đảo nghỉ mát bình dị ở nước Úc có giá 25 triệu đô la
Đảo Pumpkin Queensland trên rạn san hô Southern Great Barrier Reef tự hào với những bãi biển rợp bóng cọ và chỗ ở thân thiện với môi trường.
22/08/2020
Những trải nghiệm du lịch Stanthorpe nước Úc vào mùa hè
Khám phá những trải nghiệm du lịch Stanthorpe vào mùa hè - nơi có vùng nông thôn ngoạn mục, bầu trời rộng lớn với những tảng đá granit thời tiền sử!
12/08/2020
Top 13 địa điểm du lịch gây ấn tượng nhất của vùng Queensland Úc
Được biết đến với tên gọi là Tiểu bang Ánh dương, Queensland tự hào có một danh sách điểm đến dường như vô tận. Dưới đây là những địa điểm du lịch Queensland tuyệt vời để lựa chọn dành cho bạn.
28/06/2020
List những trải nghiệm du lịch ở công viên quốc gia Noosa nước Úc cực 'chất'
Noosa Heads trên bờ biển Sunshine của Queensland là một trong những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Cùng khám phá những trải nghiệm du lịch ở Noosa hấp dẫn dưới đây nhé!
14/05/2020
Kinh nghiệm tới thăm kỳ quan thế giới: Rạn san hô Great Barrier
Rạn san hô Great Barrier - một trong những món quà của tự nhiên với vẻ đẹp ngoạn mục là một trong những điểm du lịch được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới!
07/04/2020
Thành phố Cairns Úc và những trải nghiệm không thể quên
Nhắc đến Úc người ta nghĩ ngay đến những thành phố lớn đã nổi tiếng từ lâu như Sydney, Melbourne hay Perth, tuy nhiên có lẽ ít ai biết ngày nay thành phố Cairns cũng đang trở thành một thiên đường du lịch mới vô cùng hấp dẫn ở Úc.
19/11/2019
Đắm chìm trong thiên đường trên mặt đất – bãi biển Whitehaven
Cuộc sống xô bồ nơi thành thị khiến bạn mệt mỏi thì đừng lo hãy đến ngay với bãi biển Whitehaven, chắc chắn khung cảnh nơi đây sẽ xoa dịu tâm hồn bạn ngay thôi.
26/09/2019