Tin tức

ruộng bậc thang

'Ngất ngây' trước vẻ đep của ruộng bậc thang Yunhe Trung Quốc
Ruộng bậc thang Yunhe (Yunhe Terrace) là một tuyệt tác của kiến trúc nông nghiệp tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc và là một trong những hệ thống ruộng bậc thang đẹp và ấn tượng nhất trên thế giới. Với lịch sử lâu đời và vẻ đẹp hoang sơ, nó...
26/09/2023
Những ‘thiên đường’ ruộng bậc thang châu Á đẹp mê hoặc lòng người
Ruộng bậc thang châu Á đẹp thơ mộng vào mùa thu luôn mang đến một sức hút lớn với du khách. Cùng điểm qua những điểm đến có ruộng bậc thang đẹp ở khắp các quốc gia châu Á.
25/09/2023
Khám phá xã Dế Xu Phình, thưởng ngoạn vẻ đẹp của ruộng bậc thang mùa thu 
Thử một lần khám phá xã Dế Xu Phình Yên Bái mà xem, bạn sẽ ngay lập tức yêu thích vùng đất xinh đẹp, bình yên và đầy hoang sơ này!
21/08/2023
Về xã Nậm Ty Hà Giang ngắm ruộng bậc thang, tận hưởng miền đất an nhiên hạnh phúc
Xã Nậm Ty Hà Giang là một trong những địa điểm đẹp nhất để ngắm mùa lúa chín ở miền cao nguyên đá. Nơi đây còn toát lên chất nguyên sơ và trong trẻo đặc trưng của núi rừng phương Bắc, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị...
29/03/2023
'Ngất ngây' trước kiệt tác ruộng bậc thang Longji Trung Quốc
Nằm ngay phía đông bắc Quế Lâm, Ruộng bậc thang Longji được biết đến là một trong những cảnh quan hùng vĩ nhất của Trung Quốc do bàn tay con người kiến tạo nên.
13/02/2023
Những resort view ruộng bậc thang tuyệt đẹp, mở cửa ra là ngửi hương lúa thơm bát ngát 
Du lịch miền núi phía Bắc vào mùa thu, bạn có thể nghỉ tại các resort view ruộng bậc thang để tận hưởng cảm giác mở cửa ra là nhìn thấy mùa vàng đẹp như tranh trước mắt.
12/09/2022
Bản Luốc Hà Giang - tọa độ ngắm ruộng bậc thang đẹp bậc nhất Hoàng Su Phì
Bản Luốc Hà Giang là một trong những bản làng sở hữu bức tranh đẹp như tạc với ruộng bậc thang quanh co, với những nếp nhà nhỏ và những vạt rừng xanh tít tắp.
19/07/2022
Đừng bỏ quên xã Sàng Ma Sáo Lào Cai nếu bạn muốn ôm trọn Tây Bắc vào lòng
Sàng Ma Sáo Lào Cai là một trong những nơi ngắm mùa vàng đẹp mê hồn ở Tây Bắc. Xã vùng cao này còn là điểm xuất phát trong hành trình trekking Bạch Mộc Lương Tử. 
14/05/2022
Khám phá xã La Pán Tẩn, lạc vào ‘vương quốc ruộng bậc thang’ đẹp bậc nhất Tây Bắc
Thanh xuân này, nhất định bạn phải một lần khám phá xã La Pán Tẩn để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của ruộng bậc thang Tây Bắc và tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa của người H’Mông. 
11/05/2022
Du ngoạn ruộng bậc thang Măng Ri đón mùa vàng rực rỡ xứ cao nguyên 
Không hùng vỹ, hoành tráng như ruộng bậc thang ở Tây Bắc, ruộng bậc thang Măng Ri lại mang dáng vẻ cuốn hút rất riêng của mảnh đất cao nguyên, vừa bình yên, dung dị nhưng cũng rất quyến rũ khiến lòng người mê mẩn. 
11/09/2021