săn mây Y Tý

Bật mí những địa điểm săn mây ở Lào Cai đẹp mê hồn mà bạn không thể ngó lơ 
Bạn là một tín đồ đam mê săn mây? Hãy lưu ngay những địa điểm săn mây ở Lào Cai tuyệt đẹp mà giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Tọa độ nào cũng có biển mây trắng xóa đẹp đến nao lòng. 
28/02/2023
Cẩm nang du lịch Y Tý giúp bạn có chuyến đi đáng nhớ về ‘miền đất của mây’
Với cẩm nang du lịch Y Tý trong bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích chuẩn bị cho chuyến đi khám phá mùa vàng Tây Bắc đẹp như tranh.
12/09/2022
Khám phá Choản Thèn Y Tý để thấy rằng Lào Cai còn rất nhiều nơi đẹp như ngôn tình
Khám phá Choản Thèn Y Tý một lần thôi, bạn sẽ đem lòng thương mãi những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp, những ngọn đồi chênh vênh thơ mộng trong ánh chiều hoàng hôn.
05/08/2022
Những địa điểm săn mây ở miền Bắc đẹp ‘nhức nhối’, check in bao nhiêu cũng không thấy đủ 
Dưới đây là những địa điểm săn mây ở miền Bắc đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh, đã “quyến rũ” rất nhiều những đôi chân thích xê dịch khắp mọi miền Tổ quốc.
04/11/2021
Bật mí kinh nghiệm leo Lảo Thẩn check in nóc nhà Y Tý đẹp quên lối về
Lảo Thẩn là cái tên cực Hot với những bạn trẻ yêu thích trekking nhờ sở hữu những cung đường phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ năng. Để hành trình chinh phục nóc nhà Y Tý trở nên dễ dàng hơn, bạn đừng bỏ qua kinh nghiệm leo Lảo Thẩn...
28/04/2021
Mách bạn kinh nghiệm săn mây Y Tý chi tiết từ A - Z
Sapa là một miền đất thú vị với nhiều trải nghiệm hấp dẫn, bởi vậy mà nơi đây luôn thu hút rất đông khách du lịch và đặc biệt là các phượt thủ. Một trong những hoạt động được nhiều người mê mẩn nhất và nhất định phải trải nghiệm...
22/01/2021
Cận cảnh cung đường trekking Lảo Thẩn đẹp như một giấc mơ
Lảo Thẩn được giới phượt thủ ghi vào sổ tay là "điểm săn mây đẹp nhất Y Tý". Cung đường này có thực sự tuyệt như những lời đồn đại? Video của VietTrekking sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. 
27/11/2019