Guidebook
Banner Voucher KS cả nước
Tin tức

săn mây Y Tý

Lakaz Glamping Lào Cai – điểm cắm trại đẹp giữa lòng Y Tý
Lakaz Glamping Lào Cai là một khu cắm trại tiện nghi có view cực chill giữa lòng Y Tý. Đến đây, du khách được trở về với thiên nhiên, được hít thở không khí trong lành, được tìm kiếm sự bình an cho tâm hồn. 
23/01/2024
Những điểm săn mây ở Sơn La ‘hot hòn họt’ phải lưu lại ngay
Mùa đông đang đến rồi, cùng khám phá những điểm săn mây ở Sơn La có biển mây đẹp mê hồn, mang về những bức ảnh sống ảo “đẹp điên đảo”. 
27/11/2023
Bật mí những địa điểm săn mây ở Lào Cai đẹp mê hồn mà bạn không thể ngó lơ 
Bạn là một tín đồ đam mê săn mây? Hãy lưu ngay những địa điểm săn mây ở Lào Cai tuyệt đẹp mà giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Tọa độ nào cũng có biển mây trắng xóa đẹp đến nao lòng. 
28/02/2023
Cẩm nang du lịch Y Tý giúp bạn có chuyến đi đáng nhớ về ‘miền đất của mây’
Với cẩm nang du lịch Y Tý trong bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích chuẩn bị cho chuyến đi khám phá mùa vàng Tây Bắc đẹp như tranh.
12/09/2022
Khám phá Choản Thèn Y Tý để thấy rằng Lào Cai còn rất nhiều nơi đẹp như ngôn tình
Khám phá Choản Thèn Y Tý một lần thôi, bạn sẽ đem lòng thương mãi những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp, những ngọn đồi chênh vênh thơ mộng trong ánh chiều hoàng hôn.
05/08/2022
Cận cảnh cung đường trekking Lảo Thẩn đẹp như một giấc mơ
Lảo Thẩn được giới phượt thủ ghi vào sổ tay là "điểm săn mây đẹp nhất Y Tý". Cung đường này có thực sự tuyệt như những lời đồn đại? Video của VietTrekking sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. 
27/11/2019