văn hóa chăm pa

Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng - nơi lưu giữ những tinh hoa Chăm Pa cổ
Nằm ngay ở trung tâm thành phố, bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng là một điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với những ai thích khám phá kho tàng di sản văn hoá Chăm Pa cổ ở khu vực miển Trung và Tây Nguyên.
01/12/2021
Vẻ đẹp bí ẩn của di tích tháp Chiên Đàn từ nền văn hóa Champa
Tháp Chiên Đàn là một trong những ngôi tháp cổ của nền văn hóa Champa mang kiến trúc và trang trí khác biệt so với những công trình cùng niên đại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều nhà nghiên cứu lịch sử cũng như du khách cả nước.
02/04/2021
Tháp Chàm Yang Prong - nét đẹp Chăm huyền bí giữa đại ngàn Đắk Lắk
Đâu chỉ có dải đất miền Trung, ngay tại đại ngàn Tây Nguyên cũng có một ngọn tháp Chàm Yang Prong cực kỳ độc đáo và cổ kính, khiến du khách mê say.
23/02/2021
Những tháp Chăm nổi tiếng ở Việt Nam kiến trúc đẹp, 'sống ảo' cực chuẩn
Những tháp Chăm nổi tiếng ở Việt Nam ấn tượng du khách với lối kiến trúc độc đáo, cùng nghệ thuật chạm khắc tinh tế của người Chăm Pa cổ, trong đó phải kể tới tháp bà Ponagar, thánh địa Mỹ Sơn, tháp Bánh Ít...
11/09/2020
Đắm đuối trước kiến trúc độc đáo của những tòa tháp Chăm ở Quy Nhơn
Bên cạnh những bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì tháp Chăm ở Quy Nhơn cũng là một nét đẹp độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm thành phố xinh tươi của tỉnh Bình Định.
28/05/2020
Đi du lịch Bình Thuận, đừng quên nét văn hóa Chăm pa cực thú vị
Đi du lịch Bình Thuận, chắc hẳn bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những công trình kiến trúc Chăm pa và tò mò về nét văn hóa Chăm pa cực thú vị của bà con nơi đây.
27/07/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.