văn hóa Thụy Điển

Trải nghiệm các lễ hội đặc sắc nhất tại Thụy Điển
Du lịch Thụy Điển không chỉ nổi tiếng bởi các danh lam thắng cảnh đẹp, lãng mạn, các món ăn ngon, hấp dẫn, mà các lễ hội truyền thống nơi đây, cũng là điều mà níu chân khách lữ khách. Dưới đây là những lễ hội ở Thụy Điển vui...
06/07/2020
Bảo tàng ngoài trời Skansen - bảo tàng lâu đời nhất thế giới
Nếu bạn là một tín đồ du lịch thì chắc hẳn không còn xa lạ với thủ đô Stockholm Thụy Điển. Ngoài những điểm vui chơi hiện đại, độc đáo thì Stockholm còn nổi tiếng với bảo tàng ngoài trời Skansen. 
16/05/2020
Fika - văn hóa cà phê của người Thụy Điển
Người Thụy Điển có rất nhiều văn hóa thú vị trong đời sống hằng ngày, một trong đó độc đáo là văn hóa cà phê của người Thụy Điển – Fika. 
16/03/2020
Nằm lòng những điều làm nên văn hóa Thụy Điển độc đáo
Không chỉ có nhiều lễ hội, con người thân thiện mà Thụy Điển còn được nhắc đến là một quốc gia đa văn hóa. Vậy những điều gì làm nên văn hóa Thụy Điển độc đáo?
14/03/2020
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cung điện hoàng gia Drottningholm
Từng công trình kiến trúc tại Thụy Điển luôn đậm nét những kiểu kiến trúc khác biệt. Công trình cung điện hoàng gia Drottningholm là một trong những điểm đến của rất nhiều du khách hiện nay nhờ sự độc đáo trong kiến trúc xưa và nay. 
31/12/2019
Đẹp mê hồn với những thị trấn tại Thụy Điển
Đến Châu Âu và khám phá ngay những thị trấn tại Thụy Điển tuyệt đẹp nhất định không nên bỏ lỡ cùng Lữ Hành Việt Nam thôi nào!
25/11/2019
Một ngàn lẻ một lý do nên đến du lịch Thụy Điển ngay bây giờ!
Thắt dây an toàn và giữ chặt balo để cùng lên đường khám phá những lý do nên đến du lịch Thụy Điển vào thời điểm này ngay thôi nào!
06/11/2019
Định vị ngay những điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại Thụy Điển!
Xách balo lên và đi đến ngay những điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại Thụy Điển cùng Lữ Hành Việt Nam khám phá những điều thú vị nào!
31/10/2019
Những phát minh của Thụy Điển khiến cả thế giới nể phục
Những phát minh của Thụy Điển có thể gây bất ngờ đối với mọi người khi có bao nhiêu vật dụng hàng ngày bạn sử dụng đều tới từ đất nước này. Sẽ có những phát minh vĩ đại hơn như chế tạo thuốc nổ, máy tạo nhịp tim, nhưng...
07/10/2019