Tin tức

văn hóa Việt Nam

Khám phá những làng nghề dệt chiếu ở Việt Nam có tuổi đời trăm năm 
Đến thăm những làng nghề dệt chiếu ở Việt Nam lâu đời, du khách có cơ hội tìm hiểu về nghề làm chiếu lâu đời của người Việt, cũng như mang về cho mình nhiều bức ảnh check-in chất lượng.
07/02/2023
Tìm hiểu về dân tộc Thái – dân tộc thiểu số với điệu múa xòe tuyệt đẹp 
Tìm hiểu về dân tộc Thái ở Việt Nam để hiểu hơn về những đặc điểm văn hóa truyền thống lâu đời, để thêm yêu và tự hào về 54 dân tộc anh em của Việt Nam.
22/11/2022
Những trang phục dân tộc Việt Nam đẹp ngẩn ngơ làm nên bản sắc văn hóa Việt
Có rất nhiều những mẫu trang phục dân tộc Việt Nam đẹp đại diện cho các dân tộc đang sinh sống khắp 3 miền Tổ quốc. Mỗi trang phục với kiểu dáng, chất liệu riêng, làm nên nét đặc trưng cho văn hóa truyền thống của người Việt. 
10/08/2022
Mê mẩn những điệu múa đẹp của người Tây Bắc
Có dịp chiêm ngưỡng những điệu múa đẹp của người Tây Bắc, du khách sẻ thêm yêu thích nét văn hóa đặc trưng của đồng bào các dân tộc thiểu số nước ta.
28/07/2022
Độc đáo những kiểu nhà truyền thống của người Việt, thiết kế đặc trưng phù hợp từng vùng miền
Mỗi kiểu nhà truyền thống của người Việt gắn liền với đặc trưng địa hình, khí hậu và phong tục tập quán của cư dân bản địa, tạo nên sự đa dạng trong văn hóa nhà ở của Việt Nam.
28/05/2022
Đi thăm những làng gốm đẹp ở Việt Nam, trải nghiệm tự tay làm gốm như một nghệ nhân
Những làng gốm đẹp ở Việt Nam là nơi gìn giữ nghề làm gốm truyền thống lâu đời, mang lại nhiều trải nghiệm du lịch thú vị, hấp dẫn cho du khách.
12/04/2022
Đi thăm những làng nghề truyền thống Việt Nam có tuổi đời trăm năm, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước
Khám phá những làng nghề truyền thống Việt Nam để thấy rằng dân tộc Việt có những nghề nghiệp lâu đời, lưu giữ nét đẹp giá trị văn hóa qua hàng thế kỷ.
30/11/2021