Vancouver Canada

Top list những điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới
Danh sách những điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới này chắc chắn là ước mơ của biết bao tín đồ du lịch - ẩm thực trên khắp hành tinh.
12/10/2020
Cầu treo Capilano - cây cầu treo dài nhất thế giới ở Canada
Cầu treo Capilano là cầu treo ở thành phố Vancouver (Canada) có độ cao 70m so với mặt đất vô cùng độc đáo
30/04/2020
Khám phá những địa điểm du lịch thành phố Victoria Canada
Thành phố Victoria nằm trên đảo Vancouver là thủ đô xinh đẹp của British Columbia. Đến đây bạn nên ghé thăm những địa điểm du lịch thành phố Victoria Canada hấp dẫn nhất - bạn sẽ hiểu vì sao đây là một nơi đón khoảng bốn triệu du khách mỗi năm!
09/04/2020
Top 6 địa điểm du lịch hàng đầu ở Vancouver Canada
Vancouver là thành phố cảng có nhiều địa điểm thăm quan hấp dẫn bậc nhất ở Canada! Dưới đây là những địa điểm du lịch hàng đầu ở Vancouver nên có trong danh sách điểm đến của bạn!
13/12/2019
Làm gì khi bạn chỉ có 48 tiếng tại thành phố Vancouver Canada?
Vancouver là một trong những thành phố du lịch nhộn nhịp và sầm uất nhất của đất nước Canada. Được bao quanh bởi đại dương và núi rừng nên Vancouver có nhiều cảnh quan thiên nhiên độc đáo, cùng với đó là những địa điểm du lịch hấp dẫn để bạn...
19/10/2019
Lý tưởng chuyến du lịch Canada mùa hè
Kỳ nghỉ hè không chỉ phù hợp với các chuyến đi trong nước, ngay cả khi du khách có những kế hoạch vi vu xa hơn, tại sao lại không thử nghĩ tới Canada - nơi nên khám phá nhất trong mùa hè.
24/05/2019
Một vài điều cần biết trước khi lên đường tới Vancouver
Vancouver là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, điều này thôi thúc nhiều khách du lịch chỉ muốn tới đây ngay nhưng trước khi lên đường tới Vancouver, du khách cần nắm được một vài điều bên dưới.
11/05/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.