vịnh Vĩnh Hy

'Thả hồn' vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của vườn quốc gia núi Chúa Ninh Thuận
Bên cạnh những bãi biển thì rừng núi cũng là nơi giải nhiệt tuyệt lắm đấy nhé, nhất là vườn quốc gia núi Chúa Ninh Thuận - nơi có cả rừng và biển thì quả là một điểm đến lý tưởng cho mùa hè rồi còn gì.
06/06/2020
3 ngày tận hưởng thanh xuân ở Phan Rang - Ninh Thuận chỉ với 2,5 triệu
Đi Phan Rang - Ninh Thuận 3 ngày chỉ 2.5 triệu đồng, bạn tin không? Hội bạn thân này đã tận hưởng một thanh xuân tuyệt vời trong chuyến đi có một không hai dưới đây! Cùng Lữ Hành Việt Nam khám phá nhé!
20/07/2019
Bí quyết du lịch Ninh Thuận với giá siêu rẻ ở vùng biển đẹp nhất Việt Nam
Những năm gần đây du lịch Ninh Thuận nổi lên với vẻ đẹp vô cùng hoang sơ, mới lạ, vùng đất tưởng chừng cằn cỗi, nóng nực ấy lại ấn chứa rất nhiều điều thú vị. Đặc biệt, các dịch vụ tại những địa điểm vui chơi lại không hề...
10/06/2019
Du lịch Ninh Thuận mà cứ ngỡ tận trời Âu
Ghim ngay những địa danh du lịch Ninh Thuận ‘chất hơn nước cất’ tại vùng đất nổi tiếng với "nắng như rang, gió như phan" này nhé!
16/05/2019
Khám phá Hang Rái - tuyệt tác thiên nhiên 'có một không hai' tại Ninh Thuận
Với những tín đồ đam mê du lịch, ưa thích chụp ảnh thì "địa điểm vàng" Hang Rái là địa điểm không mấy xa lạ. Nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh với địa hình độc đáo cùng thác nước...
02/05/2019
Đến Ninh Thuận nhớ ghé biển Bình Tiên đẹp như một giấc mơ
Nếu hỏi tôi khi nhắc đến Ninh Thuận thì sẽ nhớ về điều gì thì câu trả lời chắc chắn sẽ là biển Bình Tiên đẹp như một giấc mơ.
16/04/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.