COVID-19

Trọn bộ cẩm nang du lịch Đà Lạt sau giãn cách tín đồ xê dịch nên bỏ túi 
Đà Lạt đã bắt đầu đón khách trở lại, là tin tức nóng hổi khiến các tín đồ cuồng chân cảm thấy thích thú. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như có được chuyến đi thật trọn vẹn du khách cũng cần lưu ý nhiều...
11/11/2021
Chuẩn bị gì để đi du lịch sau dịch? Mách bạn những đồ dùng ‘bất ly thân’ quan trọng nhất 
Chuẩn bị gì để đi du lịch sau dịch nhằm đảm bảo một chuyến đi an toàn, vui vẻ? Lưu ngay những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ trong bài viết sau đây.
18/10/2021
Kinh nghiệm du lịch sau dịch bạn cần biết để có một chuyến đi như ý
Đây là tất tần tật kinh nghiệm du lịch sau dịch mà bạn cần biết để có một chuyến đi an toàn, trọn vẹn nhất trên khắp Việt Nam.
09/10/2021
Bật mí những điểm đến hấp dẫn sau đại dịch mà dân tình đang rục rịch ‘lên plan’ check in 
Bạn muốn du lịch sau khi hết dịch? Cùng điểm qua những điểm đến hấp dẫn sau đại dịch đang được dân tình rỉ tai nhau du hí.
08/10/2021
Cập nhật các quy định xuất nhập cảnh mùa COVID cho công dân Việt Nam
Tình hình Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Đặc biệt, đối với vấn đề đi lại xuất nhập cảnh vì các chính sách thay đổi thường xuyên. Cùng LuhanhVietNam tìm hiểu các quy định xuất nhập cảnh mùa COVID mới nhất...
07/12/2020
Trang bị cẩm nang di chuyển bằng tàu hỏa mùa dịch an toàn
Nếu bạn cũng yêu thích phương tiện tàu hỏa, và thường xuyên sử dụng chúng trong mỗi chuyến đi, thì lưu ngay cẩm nang di chuyển bằng tàu hỏa mùa dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.
22/08/2020
‘Thuộc lòng nhanh’ những điều nên tránh khi du lịch mùa dịch
Các hành động không tìm hiểu điểm đến, khách sạn, tip tiền mặt, không  đeo khẩu trang,... là những điều nên tránh khi du lịch mùa dịch. Trước diễn biến bệnh dịch như hiện nay thì việc tuân thủ những quy tắc an toàn khi đi du lịch sẽ đảm...
11/08/2020
Trải nghiệm tour Safari ảo đắm chìm trong thế giới động vật ở Châu Phi
Bạn có tin nằm nhà cách ly mà vẫn có thể khám phá thế giới động vật ở tận Châu Phi? Trải nghiệm tour tham quan Safari ảo ngay lập tức để biến điều không tưởng thành hiện thực!
08/08/2020
5 ý tưởng giải 'cơn khát du lịch' trong mùa dịch này!
Hội những người yêu du lịch nên làm gì mùa dịch để giải cơn khát và xoa dịu đôi chân đang phát cuồng của mình đây?
05/08/2020
Cập nhật mới nhất các biện pháp an toàn mùa dịch của Vietnam Airlines
Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, để đảm bảo sự an toàn về sức khỏe, tinh thần cho hành khách, nhân viên lao động cùng cộng đồng, các biện pháp an toàn mùa dịch của Vietnam Airlines đã nhanh...
05/08/2020
Đây là cách mà các nhà hàng trên thế giới bảo vệ thực khách trong dịch Covid-19!
Ngoài những cơ sở kinh doanh ăn uống phải đóng cửa tạm thời do dịch Covid-19 thì vẫn còn rất nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng các biện pháp bảo vệ thực khách tới dùng bữa khá độc đáo.
02/08/2020
Người làm du lịch Đà Nẵng hẹn gặp lại sau mùa Covid-19
Video kéo dài 1 phút được quay lại bởi đội ngũ nhân viên Sun World Ba Na Hills gửi lời hẹn gặp lại du khách cả nước sau dịch Covid-19.
01/08/2020
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.