COVID-19

Cập nhật các quy định xuất nhập cảnh mùa COVID cho công dân Việt Nam
Tình hình Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Đặc biệt, đối với vấn đề đi lại xuất nhập cảnh vì các chính sách thay đổi thường xuyên. Cùng LuhanhVietNam tìm hiểu các quy định xuất nhập cảnh mùa COVID mới nhất...
07/12/2020
Trang bị cẩm nang di chuyển bằng tàu hỏa mùa dịch an toàn
Nếu bạn cũng yêu thích phương tiện tàu hỏa, và thường xuyên sử dụng chúng trong mỗi chuyến đi, thì lưu ngay cẩm nang di chuyển bằng tàu hỏa mùa dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.
22/08/2020
‘Thuộc lòng nhanh’ những điều nên tránh khi du lịch mùa dịch
Các hành động không tìm hiểu điểm đến, khách sạn, tip tiền mặt, không  đeo khẩu trang,... là những điều nên tránh khi du lịch mùa dịch. Trước diễn biến bệnh dịch như hiện nay thì việc tuân thủ những quy tắc an toàn khi đi du lịch sẽ đảm...
11/08/2020
Trải nghiệm tour Safari ảo đắm chìm trong thế giới động vật ở Châu Phi
Bạn có tin nằm nhà cách ly mà vẫn có thể khám phá thế giới động vật ở tận Châu Phi? Trải nghiệm tour tham quan Safari ảo ngay lập tức để biến điều không tưởng thành hiện thực!
08/08/2020
5 ý tưởng giải 'cơn khát du lịch' trong mùa dịch này!
Hội những người yêu du lịch nên làm gì mùa dịch để giải cơn khát và xoa dịu đôi chân đang phát cuồng của mình đây?
05/08/2020
Cập nhật mới nhất các biện pháp an toàn mùa dịch của Vietnam Airlines
Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, để đảm bảo sự an toàn về sức khỏe, tinh thần cho hành khách, nhân viên lao động cùng cộng đồng, các biện pháp an toàn mùa dịch của Vietnam Airlines đã nhanh...
05/08/2020
Đây là cách mà các nhà hàng trên thế giới bảo vệ thực khách trong dịch Covid-19!
Ngoài những cơ sở kinh doanh ăn uống phải đóng cửa tạm thời do dịch Covid-19 thì vẫn còn rất nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng các biện pháp bảo vệ thực khách tới dùng bữa khá độc đáo.
02/08/2020
Người làm du lịch Đà Nẵng hẹn gặp lại sau mùa Covid-19
Video kéo dài 1 phút được quay lại bởi đội ngũ nhân viên Sun World Ba Na Hills gửi lời hẹn gặp lại du khách cả nước sau dịch Covid-19.
01/08/2020
Cách hoàn/hủy phòng khách sạn mà vẫn lấy lại được phí đặt phòng
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều du khách có nhu cầu hoàn/hủy phòng khách sạn để chờ qua dịch nhưng không biết nên làm thế nào để có thể lấy lại được chi phí đặt phòng trước đó. Dưới đây là một số kinh nghiệm...
29/07/2020
Cập nhật chính sách hoàn vé máy bay đi Đà Nẵng do SARS-CoV-2
Thay vì phải chịu một khoản phí khi hoàn/hủy vé như bình thường, du khách được áp dụng chính sách hoàn vé máy bay đi Đà Nẵng do SARS-CoV-2 gây ra hoàn toàn miễn phí.
28/07/2020
12 điểm nóng về du lịch có kế hoạch mở cửa trở lại vào tháng 7
Đã có những dấu hiệu khả quan, hàng loạt các điểm du lịch mở lại sau dịch dưới đây đang chuẩn bị chào đón du khách vào tháng 7 này!
26/06/2020
Sau Covid-19, 7 quốc gia này sẽ làm điều chưa từng thấy: cấp tiền cho khách du lịch
Nhằm thúc đẩy du lịch phục hồi, phát triển trở lại sau đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19; một vài quốc gia trên thế giới đã có những sáng kiến khá lạ, cụ thể tặng tiền cho khách tới du lịch đất nước của họ.
19/06/2020
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.