Tổng hợp các filter Instagram chụp phong cảnh siêu thần thánh!

Thứ ba, 29/12/2020, 06:14 GMT+7
Nếu là 'thánh' mạng xã hội, chắc chắn bạn phải biết đến danh sách những filter Instagram đẹp chụp phong cảnh vừa ảo vừa mộng mị cũng rất lung linh này!
Banner Tour

Đảm bảo, khi add những filter Instagram đẹp chụp phong cảnh này vào chuyến du lịch, bạn sẽ có những bức hình triệu like hay những story sống ảo được follower ngưỡng mộ!

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-10-printerestAdd fitler Summer Vibes ra ngay chiếc ảnh cực ảo! Ảnh: Printerest

 

Còn chần chừ gì nữa, xem bài viết dưới đây và trải nghiệm dùng thử ngay những filter Insta xinh lung linh này cho ảnh chụp phong cảnh thôi!

 

List filter Instagram đẹp chụp phong cảnh, cứ add vào là lung linh ngay


1. The shining

Nghe tên gọi đã biết filter này như thế nào rồi phải không? Chính là ánh nắng phủ chan hòa đấy ạ!

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-shining

 

Thử add đi, nó có thêm chế độ vừa nắng vừa blink blink cực ảo diệu, thích hợp cực kỳ để chụp phong cảnh trong một ngày nắng, phủ thêm tấm shining vàng ấm ngọt ngào hơn nữa chứ.

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-girlgoneabroad@girlgoneabroad
 
>>Xem thêm: 1001 công thức chỉnh ảnh Foodie App

 

2. 8mm

Chế độ này cũng xịn không kém đâu nhé, mô phỏng như một bức ảnh film, khiến bức ảnh phong cảnh của bạn trở nên cổ kính, vintage hơn rất nhiều. Rất thích hợp cho hội đam mê 'sống ảo'.

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-8mm

 

Sử dụng filter Insta đẹp chụp phong cảnh này, bạn lưu ý là nhấn chụp thì giữ tay hơi lâu chút để bắt nét được chủ thể rõ ràng hơn nha!

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-ilhamrofiqi@ilhamrofiqi

 

3. minimalis

Vốn tên gọi này là một trường phái chụp ảnh với chủ nghĩa đơn giản đến tối giản. Những tưởng filter chỉ hợp để chụp decor interior, nhưng không đâu, chụp phong cảnh cũng đẹp bá cháy bạn nhé!

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-3

 

Phủ một lớp màu cam cháy lên bức hình, khiến phong cảnh cũng trở nên rực rỡ hơn và phảng phất hương vị màu ảnh của thập niên trước!

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-leoniehanne@leoniehanne

 

4. VHS Anni 90

Với filter Instagram đẹp chụp phong cảnh này, lại không rực rỡ hay sắc màu, VHS Anni 90 là dành để 'trầm ngâm' và 'so deep'.

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-4

 

Một bức hình phong cảnh vu vơ, nhuốm màu trầm  buồn, sẽ khiến flower của bạn nhảy vào hỏi thăm tâm trạng đang tan chậm của bạn ngay nhé!

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-4-Atulu@Atulu
 
>>Xem thêm: Ứng dụng chỉnh ảnh cho tín đồ du lịch


5. Fruit Custard

Nghe tên thì bạn nghĩ rằng filter này dành để chụp hoa quả bánh trái ư? Có thể đúng nhưng chưa đủ đâu nhé! Filter này siêu thần kỳ và áp dụng được trong mọi trường hợp, tất nhiên là dành luôn cho chụp phong cảnh nữa đấy.

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-5

 

Ánh vàng trầm, không quá rực rỡ, nhưng đủ khiến khung cảnh trở nên hút mắt và quyến rũ hơn rất nhiều. Bạn thử áp dụng ngay mà xem. À, fitler này hợp chụp dưới ánh đèn và không gian có đủ sáng bạn nha.

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-5
@Halotravel

 

6. 90stethic

Hiệu ứng làm nhòe và nhân đôi vật thể này đã từng làm mưa làm gió trên story Instagram, đơn giản vì nó quá HongKong, quá deep và khiến bức hình trở nên mộng mị, có phần huyền bí và trầm buồn hơn rất nhiều!

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-6

 

Nếu bạn cần một chút vương vấn cho bức hình phong cảnh, tạo bối cảnh ảo ảnh như thực như hư thì sử dụng ngay fitler này nhé!

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-6-we-heart-it@weheartit

 

 

7. GoodDay

OK! Đúng như tên luôn, fitlet Instagram đẹp chụp phong cảnh này khiến bức hình của bạn trở nên đáng yêu, trong veo và tươi mới hơn, vì là Good day mà!

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-7

 

Trạng thái màu sắc của Goodday không quá bật tông, nhưng vẫn khiến bức hình thêm phần sắc thái mới mẻ và tràn ngập sự tích cực. Vào một ngày yêu đời, hãy sử dụng ngay filter này cho bức hình của bạn nha.

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-7-adventures@adventures

 

8. +2 cocopalm

Lại thêm một opset khá là 'bùn' và deep deep cho bức hình của bạn. Với màu vật thể bật tone vàng trầm, còn nền trời trơn sẽ phủ một màu xám xanh. Bảng màu cocopalm còn có 3 lựa chọn khác, tone màu tối hơn và một tone phủ blink blink cũng khá ấn tượng đấy.

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-8

 

Fitler này đích thị lại dành cho hội thích sống thu mình, chuyên đăng story trầm trầm, không liên quan gì đến thế giới!

 

fiter-instagram-dep-chup-phong-canh-8-effect@effect.com

 

9. +3 Blogger Presets

Dành cho hội nghiện chụp ảnh phong cảnh bầu trời và điểm nhấn vật thể. Bởi fitler Instagram này quá hợp cho bức hình phong cảnh như thế, phủ một sắc màu vintage nhưng vẫn đủ sắc thái tươi tắn và rực rỡ.
 
filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-9

Fitler này cũng có 2 bản màu để bạn lựa chọn, một tone trầm và một tone sáng hơn, bạn thích tone nào thì add ngay và luôn cho bức hình của mình nhé. Bức hình bên dưới là 2 bản thể của filter này đấy, sắc màu như ảnh film Kodak cực kỳ có chiều sâu phải không nào?

 

fiter-instagram-dep-chup-phong-canh-9-milkshake
@milkshake

 

10. Summer Vibes

Cái tên nói lên tất cả, đúng gam màu cho mùa hè, xanh mướt xanh và đủ trạng thái xanh với 3 tone rõ nét, xanh nhẹ, xanh vừa và xanh rực rỡ. Bạn có thể chọn cho bức ảnh phong cảnh của mình nhé.

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-10

 

Vibes này thực sự hợp cho bức hình được chụp vào mùa hè, hoặc bức hình mùa đông cần phủ sắc hè lên trên cũng quá ăn ý luôn.

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-10-summer-vibes@Summervibes

 

11. Mantra

Mantra là một opset hoàn hảo cho ảnh phong cảnh luôn đấy! Nhìn bức hình phía dưới đi, bạn sẽ hiểu vì sao.

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-11

 

Phủ lên một lớp màu vàng hoàng hôn, filter này sẽ rất thích hợp với phong cảnh biển, chiều hoàng hôn càng đậm nét hơn! Trước và sau khi add filter MANTRA, bức hình đã có độ rực hơn, cháy hơn, sắc màu hơn và màu hoàng hôn phủ đều ăn ý với cả khung hình phải không?

 

filter Instagram đẹp chụp phong cảnh-11-crella@crella

 

Nhắc mới nhớ, những filter Instagram đẹp chụp phong cảnh này vẫn có thể sử dụng để chụp cho nhiều mục đích khác nhau, ví dụ chụp street life, chụp decor, selfie, chụp đồ ăn, chụp tĩnh vật,... cứ add vào là có ngay một bức hình mang sắc thái khác. Trải nghiệm ngay thôi nào!

 

Linh Tu (tổng hợp) - Luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet, Ảnh chụp màn hình từ YTBer Yenharie

Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc