Khu du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng giảm 50% giá vé nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ tư, 16/10/2019, 11:41 GMT+7

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khu du lịch Núi Thần Tài - Đà Nẵng giảm 50% giá vé cho toàn bộ chị em phụ nữ và các trẻ em gái trên toàn quốc, chương trình áp dụng từ ngày 1/10 – 31/10/2019.

Banner Tour

Theo đó, khu du lịch Núi Thần Tài - thuộc quản lý Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi chính thức áp dụng mức giá vé giảm 50% so với ngày thường. Đây là một phần của chương trình ưu đãi đặc biệt “Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10” diễn ra trong suốt tháng 10/2019; đối tượng nhận khuyến mãi là chị em phụ nữ và trẻ em gái trên địa bàn toàn quốc.

 

Khu Du Lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng Giảm 50% Giá Vé Nhân Ngày Phụ nữ Việt NamKhông gian vui chơi HOT tại Đà Nẵng

 

Giá vé phổ thông đối với du khách từ 350.000đ/người giảm xuống còn 175.000đ/khách nữ. Đối với trẻ em gái, giá vé giảm thêm 50% so với mức giá vé đã giảm của người lớn, trẻ dưới 1m được miễn phí vé vào cổng khu du lịch.

 

Khu Du Lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng Giảm 50% Giá Vé Nhân Ngày Phụ nữ Việt NamBảng giá khuyến mãi

 

>> Xem thêm: Bảng giá vé du lịch Đà Nẵng đầy đủ, chi tiết

 

Đến khu du lịch Núi Thần Tài trong chương trình giảm giá vé 50%, du khách vẫn được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ miễn phí hấp dẫn như: tắm khoáng nóng tại Huyệt Long Hồ; xông hơi khô, xông hơi ướt; trượt phao dòng sông Lười; massage hồ sục Jacuzzi; vui chơi tại Công viên nước; ngâm chân hồ khoáng nóng; viếng thăm Đền Thần Tài; vui chơi tại Công viên Khủng Long; trải nghiệm trò chơi thực tế ảo; xem phim 9D-12D,…

 

Khu Du Lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng Giảm 50% Giá Vé Nhân Ngày Phụ nữ Việt NamDu khách thỏa sức trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn

 

Những trải nghiệm tại khu khu du lịch Thần Tài trong 1 ngày chắc chắn sẽ mang đến cho chị em một ngày phụ nữ Việt Nam thật đáng nhớ và nhiều cảm xúc. Nếu bạn vẫn còn phân vân nên đi du lịch đâu ngày 20-10 có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

 

Khu du lịch Núi Thần Tài (Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài) là dự án do Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (thành viên Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC) làm chủ đầu tư được đưa vào vận hành từ ngày 27/04/2016. Hiện nay, đây là một trong nhưng điểm đến HOT trong bản đồ du lịch Đà Nẵng.  Nơi để du khách được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn của khu bảo tồn Bà Nà Núi Chúa và những dòng suối lạnh. Và cũng chỉ nơi đây bạn mới có thể cảm nhận được cái nóng của nước khoáng và cái lạnh của suối đầu nguồn thật sự rõ nét. 

 

Chang (tổng hợp) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Internet

Banner Tour Golf
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.