ẩm thực Ý

Thỏa mãn các giác quan với ẩm thực Florence ngon nhất nước Ý
Có rất nhiều lý do để đến thăm Florence nước Ý: vẻ đẹp hấp dẫn, lịch sử ấn tượng và nghệ thuật đẳng cấp thế giới... nhưng đối với nhiều người đó là vì ẩm thực Florence chỉ đơn giản là tuyệt vời.
06/08/2021
32 món ăn nổi tiếng nhất trong ẩm thực truyền thống nước Ý
Ẩm thực truyền thống của Ý đã để lại dấu ấn trên toàn thế giới và được đánh giá cao, kèm theo đó là những món ăn nổi tiếng ở Ý mà bạn nên thưởng thức một lần!
29/04/2021
Thưởng thức ẩm thực đường phố - cách tiết kiệm khi đi du lịch Venice
Ăn uống ở Venice nổi tiếng là đắt đỏ, bạn có thể tham quan tất cả các thắng cảnh mà vẫn thưởng thức đủ các món ăn ngon của Venice? Ẩm thực đường phố Venice chính là câu trả lời!
24/04/2021
Cinque Terre nước Ý - điểm đến tuyệt vời cho những tín đồ ẩm thực
Ẩm thực vùng Cinque Terre mang hương vị Ý nhưng có nét đặc trưng rất riêng. Vùng này không chỉ là một bữa tiệc cho đôi mắt mà còn cho vị giác của bạn với đầy hương sắc!
15/03/2021
Bánh Pizza - niềm tự hào của ẩm thực Ý
Khi nữ hoàng Margarita đến thăm Naples năm 1889, bà đã thử miếng bánh pizza đầu tiên... và ngày nay cho dù bạn thưởng thức pho mát cổ điển và cà chua hay thử một chút biến tấu hiện đại của món ăn truyền thống này, thì có một điều...
30/09/2020
Cập nhật ngay những trải nghiệm du lịch thành Rome thú vị nhất
Những trải nghiệm du lịch thành Rome dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn mới mẻ về địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới này!
26/02/2020
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.