điểm tham quan du lịch Bình Định

'Quy ẩn' tại những ngôi chùa ở Bình Định nổi tiếng và linh thiêng để tìm an yên 
Du lịch Bình Định, thay vì mải miết lên rừng, xuống biển với những cuộc vui thì đôi khi bạn hãy thử sống chậm lại và lắng lòng tại những ngôi chùa tuyệt đẹp để tìm thấy sự bình yên đúng nghĩa cho tâm hồn.
11/08/2021
Thác Giáng Tiên – nàng tiên nữ ngủ quên giữa núi rừng Bình Định
Bên cạnh các bãi biển trong xanh đẹp như thơ thì Bình Định còn có vô vàn những ngọn thác hùng vĩ, nên thơ làm say lòng du khách, tiêu biểu như ngọn thác Giáng Tiên.
04/08/2021
Giữa Quy Nhơn phồn hoa vẫn có một làng chài Tân Phụng bình yên như thế!
Nếu bạn thấy các bãi biển nổi tiếng của Quy Nhơn như Kỳ Co, Eo Gió xô bồ quá thì có thể lắng mình lại để tận hưởng bức tranh thiên nhiên bình yên trong veo nơi làng chài Tân Phụng.
12/07/2021
Ngỡ lạc đến mùa thu Châu Âu tại suối Tà Má Bình Định
Bình Định đâu chỉ có những bãi biển thơ mộng hay những di tích lịch sử hào hùng mà còn có một con suối Tà Má lãng mạn tựa phim Hàn khiến người người mê mẩn.
22/06/2021
Có một hồ Mỹ Bình đẹp tựa nàng thơ trong lòng Bình Định
Bình Định đâu chỉ có những bãi biển xanh quyến rũ, những nét văn hóa Chăm Pa độc đáo hay những di tích lịch sử oai hùng mà còn có một hồ Mỹ Bình “đầy thơ đầy tình” khiến lòng người xao xuyến.
28/05/2021
Sen nở rồi, xúng xính váy áo đến đầm sen Tây Sơn sống ảo kẻo lỡ!
Nhắc tới Bình Định là nhắc đến những bãi biển xanh trong, các công trình ấn tượng. Nhưng nếu bạn đang cần tìm một không gian bình yên, dân dã hơn thì đầm sen Tây Sơn là dành cho bạn.
12/05/2021
Trọn vẹn từ A đến Z kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm hữu ích
Đút túi kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm cùng khám phá thiên đường biển xanh nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp tha hồ “sống ảo”, thêm nữa con người mến khách và những món ăn ngon thưởng thức một lần khó quên.
02/03/2021
Chùa Thập Tháp Bình Định - trung tâm Phật giáo nức tiếng miền Trung
Bên cạnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì Bình Định còn có rất nhiều các di tích văn hóa - lịch sử ấn tượng, tiêu biểu như ngôi chùa Thập Tháp cổ kính.
24/12/2020
Tham quan, khám phá bán đảo Phương Mai Bình Định
Bán đảo Phương Mai hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh mà ít nơi nào có được, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màu sắc khác nhau của Quy Nhơn, từ bình minh cho đến khi màn đêm buông xuống. Du lịch Quy Nhơn mà không ghé qua bán đảo...
16/12/2020
Đến Bình Định đừng quên ghé thăm di tích thành Hoàng Đế!
Bình Định không chỉ có những bãi biển trong xanh mà còn có rất nhiều các di tích lịch sử quý giá cần được bảo tồn và trân trọng, tiêu biểu như thành Hoàng Đế.
12/11/2020
'Lịm tim' với vẻ đẹp thơ mộng của làng chiếu cói ở Bình Định
Không đơn giản chỉ là một vật dụng gia đình, chiếu cói còn thể hiện một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam, vậy nên ngôi làng chiếu cói ở Bình Định luôn là điểm đến thu hút với những ai yêu những giá trị truyền thống cao...
10/10/2020
Mũi Vi Rồng - tuyệt tác tạo hóa ban tặng cho mảnh đất võ Bình Định
Bên cạnh những bãi biển nên thơ hay những những di tích lịch sử cổ kính thì Mũi Vi Rồng cũng là một điểm tham quan độc đáo mà du khách đến Bình Định không thể bỏ qua.
03/10/2020