Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Tin tức

kinh nghiệm du lịch an giang

List quán cafe đẹp ở Tri Tôn với view 'đỉnh' nước ngon
Nếu có dịp du lịch An Giang, bạn đừng bỏ qua các quán cafe đẹp ở Tri Tôn với decor xịn xò, view sống ảo mê ly và nước uống đa dạng dưới đây nhé.
02/01/2024
Lên lịch check in mùa lúa vàng Tịnh Biên tuyệt đẹp ở An Giang
Mùa lúa vàng Tịnh Biên được tô điểm bởi màu vàng óng rực rỡ của những cánh đồng lúa chín xen lẫn hàng cây thốt nốt mọc theo từng con đường khiến bao du khách mê đắm.  
20/09/2023
Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Long Xuyên 2023 chuẩn chỉnh nhất
Những kinh nghiệm du lịch Long Xuyên bổ ích dưới dây sẽ giúp du khách có chuyến tham quan cảnh đẹp An Giang và thưởng thức đặc sản vùng đất miền Tây thú vị và cuốn hút.
09/06/2023
Điểm danh top 10 địa điểm du lịch Châu Đốc vạn người mê
Các địa điểm du lịch Châu Đốc như Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, Phước Điền Tự - Chùa Hang, Tây An cổ tự, núi Sam, lăng Thoại Ngọc Hầu,... là những điểm đến in nổi tiếng tại An Giang mà bạn không nên bỏ qua khi đến vùng đất này.
18/05/2023
Có một 'hồ nước trời' ở miền Tây mang tên Búng Bình Thiên An Giang
Gần đây, Búng Bình Thiên An Giang được biết đến như những địa danh nổi trội trong làng du lịch miền Tây, cùng với rừng tràm Trà Sư, làng nổi Tân Lập, bến Ninh Kiều, làng nổi Châu Đốc hay khu du lịch cáp treo núi Sam.
01/12/2022
Tìm về Linh Ẩn tự chiêm ngưỡng bức tượng Phật hai mặt độc đáo ở vùng biên An Giang
Ngôi chùa có bức tượng Phật hai mặt hay còn gọi là chùa Linh Ẩn là điểm đến tâm linh nổi tiếng mà bạn nên viếng thăm khi du lịch An Giang.
01/06/2022