chùa ở Thái Lan

Chùa Wat Pa Maha Chedi Kaew - ngôi chùa vỏ chai độc đáo của Thái Lan
Có thể bạn chưa biết nhưng Wat Pa Maha Chedi Kaew là ngôi chùa được làm bằng 1,5 triệu chai bia cũ của xứ sở chùa vàng. Một ngôi chùa độc đáo đáng khám phá!
08/04/2021
Lắng mình trước vẻ đẹp cổ kính của đền Wat Umong ở Chiang Mai
Không nổi tiếng như Wat Phra Singh hay Wat Suan Dok nhưng đền Wat Umong ở Chiang Mai vẫn khiến du khách bị cuốn hút bởi vẻ đẹp độc đáo, khác biệt của mình.
05/10/2020
Cổ kính ngôi chùa Chedi Luang ở Chiang Mai
Được mệnh danh là xứ sở chùa tháp tuyệt đẹp, Chiang Mai chưa bao giờ khiến du khách thất vọng về kiến trúc độc đáo của các đền chùa, tiêu biểu trong đó chính là ngôi chùa Chedi Luang cổ kính.
27/09/2020
Chùa Wat Phra Singh - ngôi chùa Phật giáo linh thiêng ở Chiang Mai
Là ngôi chùa được tôn sùng nhất ở Chiang Mai, chùa Wat Phra Singh là một điểm đến không thể bỏ qua của các tín đồ tâm linh khi đến xứ Chùa Vàng.
17/09/2020
Chùa Loha Prasat - ngôi chùa kim loại độc lạ ở Thái Lan
Với vẻ đẹp lộng lẫy cùng lối xây dựng độc đáo, chùa Loha Prasat ở Bangkok chính là một điểm đến tâm linh mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến xứ Chùa Vàng.
14/09/2020
Đến chùa Wat Suan Dok Chiang Mai chiêm ngưỡng bảo tháp tuyệt đẹp
Bên cạnh lễ hội thả đèn hoa đăng Loy Krathong đẹp nhất xứ Chùa Vàng thì Chiang Mai còn khiến du khách phải mê mẩn với vẻ đẹp độc đáo của ngôi chùa Wat Suan Dok.
02/09/2020
Đền Wat Pha Sorn Kaew - kiệt tác kiến trúc Phật giáo Thái Lan
Chùa trên núi không phải là hiếm, nhưng chùa trên núi lại được xây bằng thủy tinh theo phong cách hiện đại thì ngoài ngôi đền Wat Pha Sorn Kaew ở Thái Lan có lẽ sẽ chẳng còn nơi nào khác như vậy.
21/08/2020
'Say nắng' vẻ đẹp độc đáo của của chùa Núi Vàng Bangkok
Bên cạnh chùa Bình Minh - Wat Arun, chùa Phật Ngọc - Wat Phra Kaew hay chùa Phật Nằm - Wat Pho thì chùa Núi Vàng Bangkok - ngôi chùa vừa có kiến trúc độc đáo lại vừa linh thiêng cũng là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến...
14/08/2020
Chùa Phật Nằm - điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Bangkok
Là một tín đồ của tâm linh thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua ngôi chùa Phật Nằm nổi tiếng của Bangkok, Thái Lan đâu nhé.
25/05/2020
Chùa Phật Vàng - ngôi chùa linh thiêng bậc nhất Thái Lan
Nhắc đến Thái Lan, người ta nghĩ ngay đến xứ sở của những ngôi chùa vàng, tiêu biểu và nổi tiếng nhất trong đó có lẽ chính là chùa Phật Vàng ở Bangkok.
08/04/2020
Tour Thái Lan giảm giá 1 triệu đồng, vi vu cuối năm không lo về giá!
Nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý khách trong năm 2019, tour Thái Lan giảm giá 1 triệu đồng được Lữ Hành Việt Nam tung ra vào dịp cuối năm. Khuyến mãi áp dụng cho khách hàng khởi hành từ TP.HCM, đăng ký trước 30 ngày, không áp dụng đồng thời...
01/10/2019
Khám phá các quán ăn đường phố nổi tiếng nhất Bangkok
Văn hóa ẩm thực đường phố Bangkok là một điểm thu hút khách du lịch. Trên hầu hết mọi ngóc ngách, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những món ăn vô cùng hấp dẫn, làm theo đơn đặt hàng, gia vị và hương vị theo sở thích cá nhân được...
04/07/2019
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.