Miền Tây

Ẩm thực Miền Tây

Danh sách quán ăn chay ngon ở Châu Đốc ăn là ghiền
Những quán ăn chay ngon ở Châu Đốc dưới đây là gợi ý lý tưởng cho những ai yêu thích hương vị các món chay khi có dịp du lịch An Giang và ghé thăm vùng đất có nhiều công trình tôn giáo linh thiêng này.
29/03/2023
Điểm danh 8 quán cơm tấm Long Xuyên ngon 'đỉnh của chóp'
Dừng chân ở quán cơm tấm Long Xuyên ngon nhất, bạn sẽ hiểu được vì sao món ăn này lại mang hương vị đặc sắc riêng không thể trộn lẫn, đồng thời gắn liền với địa danh nổi tiếng của du lịch An Giang.
24/03/2023
Mùa sầu riêng tháng mấy? Những vườn sầu riêng miền Tây ngon quên lối về
Nếu là tín đồ của sầu riêng thì bạn sẽ rất quan tâm mùa sầu riêng tháng mấy, cách chọn sầu riêng vừa thơm vừa béo đúng chuẩn và lên ngay kế hoạch về miền sông nước Cửu Long, ghé thăm những vườn sầu riêng miền Tây "đỉnh của chóp".
17/06/2022
8 đặc sản Tết miền Tây trứ danh ai cũng muốn mua về làm quà năm mới
Bánh tét Trà Cuôn Trà Vinh, tung lò mò An Giang, nem Lai Vung Đồng Tháp, chả hoa ngũ sắc,... đều là những đặc sản Tết miền Tây trứ danh được ưa chuộng vào dịp năm mới.
04/02/2022
Các loại mứt Tết miền Tây bình dị mà đậm đà, hấp dẫn cả người già lẫn trẻ nhỏ 
Các loại mứt Tết miền Tây được làm từ nguồn nguyên liệu thân quen, bình dị mang đậm đà hương vị ngày xuân. 
21/01/2022
Khám phá hương vị 'gây nghiện' của bánh pía Sóc Trăng
Trong số những đặc sản bánh Sóc Trăng thì bánh pía Sóc Trăng được mệnh danh là món ăn mang hương vị tuyệt vời nhất, khiến bao thực khách mê đắm khó quên ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
28/11/2021
Top những quán hủ tiếu ở miền Tây ngon đúng vị 'chuẩn không cần chỉnh'
Dù là khách du lịch miền Tây hay là người dân địa phương thì hiếm có ai không bị hấp dẫn bởi những quán hủ tiếu ở miền Tây chuẩn vị với đủ món ngon như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho, Sa Đéc, hủ tiếu Pate Bến...
15/11/2021