Miền Tây

Ẩm thực Miền Tây

Mùa sầu riêng tháng mấy? Những vườn sầu riêng miền Tây ngon quên lối về
Nếu là tín đồ của sầu riêng thì bạn sẽ rất quan tâm mùa sầu riêng tháng mấy, cách chọn sầu riêng vừa thơm vừa béo đúng chuẩn và lên ngay kế hoạch về miền sông nước Cửu Long, ghé thăm những vườn sầu riêng miền Tây "đỉnh của chóp".
17/06/2022
8 đặc sản Tết miền Tây trứ danh ai cũng muốn mua về làm quà năm mới
Bánh tét Trà Cuôn Trà Vinh, tung lò mò An Giang, nem Lai Vung Đồng Tháp, chả hoa ngũ sắc,... đều là những đặc sản Tết miền Tây trứ danh được ưa chuộng vào dịp năm mới.
04/02/2022
Các loại mứt Tết miền Tây bình dị mà đậm đà, hấp dẫn cả người già lẫn trẻ nhỏ 
Các loại mứt Tết miền Tây được làm từ nguồn nguyên liệu thân quen, bình dị mang đậm đà hương vị ngày xuân. 
21/01/2022
Khám phá hương vị 'gây nghiện' của bánh pía Sóc Trăng
Trong số những đặc sản bánh Sóc Trăng thì bánh pía Sóc Trăng được mệnh danh là món ăn mang hương vị tuyệt vời nhất, khiến bao thực khách mê đắm khó quên ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
28/11/2021
Top những quán hủ tiếu ở miền Tây ngon đúng vị 'chuẩn không cần chỉnh'
Dù là khách du lịch miền Tây hay là người dân địa phương thì hiếm có ai không bị hấp dẫn bởi những quán hủ tiếu ở miền Tây chuẩn vị với đủ món ngon như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho, Sa Đéc, hủ tiếu Pate Bến...
15/11/2021
Lẩu cá linh bông điên điển - món ngon mùa nước nổi miền Tây gây thương nhớ
Lẩu cá linh bông điên điển cùng với bông súng mắm kho, chuột đồng nướng lu, lẩu mắm... là những món ăn đậm đà phong vị miền Tây Nam Bộ gây nhớ thương cho bao người.  
23/10/2020
Khám phá những món ăn mùa nước nổi miền Tây 'ngon bá cháy' khó quên
Mùa nước lên không chỉ mang đến phù sa tưới mát cho ruộng đồng cây cối mà những món ăn mùa nước nổi miền Tây cũng ngon đặc sắc khó quên.
19/10/2020