Mỹ

New York

Khám phá những điểm đến tuyệt đẹp ở vùng hồ Finger New York
Vùng hồ Finger New York có tên gọi như vậy vì nó có vẻ ngoài tương tự như những dấu vết do móng tay để lại trên mặt đất được hình thành do sự dịch chuyển của băng hà.
19/05/2022
Top 8 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Manhattan không thể bỏ qua khi tới Mỹ
Nếu một ngày nào đó bạn có dịp đặt chân đến với thành phố  New York, nhất định không được bỏ qua cơ hội khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Manhattan mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.
12/10/2020
Khám phá cầu Brooklyn – biểu tượng của thành phố New York
Cầu Brooklyn New York không chỉ là một trong những cây cầu có lịch sử lâu đời nhất của Hoa Kỳ mà nó còn được xem như biểu tượng của thành phố New York và là một trong những kiệt tác kỹ thuật kiến trúc của thế kỉ 19.
23/09/2020
Kinh nghiệm du lịch New York Hoa Kỳ từ A - Z
Việc nắm được những kinh nghiệm du lịch New York được chia sẻ trong bài viết này hết sức quan trọng, giúp bạn có thể tự tin tận hưởng chuyến du hí New York với những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất.
16/09/2020
Khám phá tòa nhà Empire State cực hoành tráng tại New York
Tòa nhà Empire State không chỉ là một địa điểm tham quan nổi tiếng mà còn được xem như biểu tượng của thành phố New York nói riêng và của cả đất nước Hoa Kỳ nói chung. Đến đây, bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng...
11/09/2020