Miền Tây

Trà Vinh

Những ngôi chùa đẹp ở Trà Vinh đậm kiến trúc Khmer, lộng lẫy như cung điện giữa đời thường
Về thăm những ngôi chùa đẹp ở Trà Vinh mang phong cách kiến trúc Khmer, bạn vừa được chiêm ngưỡng những công trình ấn tượng, vừa có nhiều ảnh check in độc đáo. 
20/01/2022
Lạc vào miền đất Phật ở ngôi chùa Pisesaram cổ nhất Trà Vinh
Trà Vinh không chỉ có biển Ba Động hay ao Bà Om trứ danh mà còn là vùng đất của nhiều ngôi chùa Khmer cổ kính mà nổi tiếng bậc nhất là chùa Pisesaram với hơn 500 năm tuổi.
19/09/2021
Bật mí tất tần tật kinh nghiệm du lịch Trà Vinh cho người mới đi lần đầu
Những kinh nghiệm du lịch Trà Vinh dưới đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi về miền đất bình yên với những ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất miền Tây, với ao Bà Om xanh mát và bãi biển Ba Động thơ mộng.  
05/10/2020
Trải nghiệm khu du lịch Cồn Chim Trà Vinh xanh mát giữa miền đồng bằng
Khu du lịch Cồn Chim là điểm du lịch cộng đồng mới xuất hiện ở tỉnh Trà Vinh với mô hình du lịch xanh, chú trọng bảo vệ môi trường cũng như giữ gìn văn hóa ruộng vườn đậm đà hồn quê tuy bình dị nhưng mang sức hút đặc...
08/08/2020
Đặc sản Trà Vinh: vô vàn món ngon để thưởng thức và mua làm quà
Nói đến ẩm thực miền Tây phải nhắc đến những đặc sản Trà Vinh nổi tiếng như: bánh tét Trà Cuôn, dừa sáp, bún suông,… ai thưởng thức cũng tấm tắc khen ngon.
06/05/2020
Gợi ý các điểm đến không nên bỏ qua khi du lịch Trà Vinh (P2)
Cách không xa Sài Gòn, Trà Vinh là một tỉnh thuộc đông bằng sông Cửu Long, tới đây du khách hòa mình vào cuộc sống dân dã, khám phá những điểm đến nổi tiếng như chùa Hang, cù lao Long Trị, biển Ba Động, bảo tàng Khmer...
17/09/2019
Gợi ý các điểm đến không nên bỏ qua khi du lịch Trà Vinh (P1)
Trà Vinh là vùng đất miền Tây xinh đẹp nằm giáp biển. Nếu bạn vừa yêu mến vùng sông nước vừa thèm không khí mát lành của biển thì du lịch Trà Vinh là một lựa chọn chuẩn không cần chỉnh luôn đấy.
17/05/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.