Mỹ

Los Angeles

Check list những địa danh chụp ảnh cực phẩm ở Los Angeles
Bạn luôn săn lùng những địa điểm đẹp - độc - lạ? Bạn không thể đi du lịch mà thiếu vài post hình xinh lung linh trên Instagram? Check ngay những địa danh chụp ảnh cực phẩm ở Los Angeles khi vi vu đất Mỹ.
15/11/2020
Những địa điểm mua sắm ở Los Angeles nổi tiếng dành cho các tín đồ ‘nghiện’ shopping
Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một số địa điểm mua sắm ở Los Angeles nổi tiếng nhất, giúp bạn có được những trải nghiệm thật sự thú vị và đáng nhớ trong chuyến đi sắp tới.
21/10/2020
List món ăn nổi tiếng ở Los Angeles bạn nhất định phải thưởng thức
Mỗi món ăn nổi tiếng ở Los Angeles lại có những sự đặc biệt riêng nhưng chúng đều khiến bất cứ du khách nào khi đặt chân đến thành phố này đều phải mê mẩn.
01/08/2020
Khám phá Hollywood – kinh đô điện ảnh của thế giới với những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích
Du lịch Hollywood, bạn sẽ có cơ hội được sải bước trên đại lộ danh vọng huyền thoại, được ghé thăm những phim trường nổi tiếng và chụp hình cùng các ngôi sao lừng lẫy thế giới như Bruce Lee, Angelina, Brad Pitt,…
16/06/2020
Những điểm đến lý tưởng nhất khi du lịch Los Angeles
Từ lâu Los Angeles đã trở thành trung tâm kinh tế giải trí nổi tiếng khắp thế giới. Thành phố này luôn nằm trong danh sách những điểm đến hấp dẫn bậc nhất với khách du lịch. Vậy du lịch Los Angeles phải khám phá những địa điểm tuyệt vời...
28/09/2019
Truy lùng địa danh siêu chất Sơn Tùng MTP quay trong MV 'Hãy trao cho anh'
Thực tế thì, những cảnh quay trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng-MTP vẫn chưa lột tả hết vẻ đẹp của báu vật quốc gia Mỹ này!
02/07/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.