Mỹ

Arizona

Grand Canyon – thắng cảnh thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng của xứ Cờ Hoa
Grand Canyon là một trong những kỳ quan của thế giới. Du lịch Grand Canyon bạn sẽ được thưởng ngoạn một khung cảnh thiên nhiên siêu thực vô cùng hùng vĩ và ấn tượng.
30/06/2020
Top những địa điểm du lịch Arizona có vẻ đẹp siêu thực
Arizona là một trong những điểm nghỉ mát tốt nhất trên thế giới, tất cả đều có những điểm thú vị và đặc điểm riêng. Cùng ghé thăm những địa điểm du lịch Arizona hấp dẫn nhất!
30/04/2020
Tới thăm hẻm núi Antelope Canyon nổi tiếng ở Arizona nước Mỹ
Hẻm núi Antelope Canyon là một trong những hẻm núi được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới bởi vẻ đẹp siêu thực của nó!
08/04/2020
Những điều có thể bạn chưa biết về con đập Glen Canyon nước Mỹ
Nằm trong khuôn viên Vườn quốc gia Zion, Đập Glen Canyon đã sừng sững hơn nửa thế kỷ, đã từng rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi mọi thứ thay đổi, đập vấp phải sự phản đối của không ít người và trên đà bị chính phủ phá hủy.
11/11/2019
Vẻ đẹp thơ mộng bậc nhất của thác nước Havasu nước Mỹ
Trên thế giới có rất nhiều những thác nước mang vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vỹ làm say mê hàng triệu khách du lịch. Một trong số đó là thác nước Havasu thuộc một tiểu bang nước Mỹ. Thác nước này luôn nằm trong tốp những kỳ quan tự nhiên kỳ...
24/10/2019
Vẻ đẹp tráng lệ của thung lũng Monument
Với vẻ đẹp thiên phú mà tự nhiên ban tặng, những thung lũng nước Mỹ luôn mang đến cho du khách sự thích thú xen lẫn tò mò. Thung lũng Monument chính là một trong những thung lũng tuyệt vời như thế. Thung lũng này có một vẻ đẹp mang...
30/08/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.