Thái Lan

Chiang Mai

Có một vườn xương rồng Queen Sirikit Botanic Garden cực đẹp ở Chiang Mai, bạn đã biết chưa nhỉ?
Có dịp du lịch Chiang Mai, bạn nhất định phải ghé thăm vườn xương rồng Queen Sirikit Botanic Garden để lạc vào xứ sở của những loài xương rồng tuyệt đẹp.
07/03/2022
Quán cà phê Chom Cafe And Restaurant – nơi mỗi bước chân đều chạm tới ‘thiên đường’ 
Quán cà phê Chom Cafe And Restaurant ở Thái Lan được mệnh danh là một “khu vườn thần tiên” giữa đời thực vì không gian xanh mướt, nhiều hoa cỏ hệt như bối cảnh của chốn tiên cảnh bồng lai.
05/11/2021
Ngôi làng Baan Kang Wat ở Chiang Mai 'đốn tim' du khách bởi vẻ đẹp tựa cổ tích
Chiang Mai - đóa hoa hồng phương Bắc của Thái Lan không chỉ gây ấn tượng với du khách bởi các ngôi chùa cổ kính, xa hoa mà còn bởi một không gian xanhh đầy thơ mộng, tiêu biểu như ngôi làng Baan Kang Wat.
12/10/2020
Chùa Wat Doi Suthep - ngôi chùa vàng linh thiêng bậc nhất Chiang Mai
Đến xứ sở chùa Vàng Thái Lan, nhất là đến Chiang Mai mà không ghé qua các khu du lịch tâm linh, tiêu biểu như chùa Wat Doi Suthep thì chắc chắn sẽ là một thiếu sót rất lớn.
08/10/2020
Lắng mình trước vẻ đẹp cổ kính của đền Wat Umong ở Chiang Mai
Không nổi tiếng như Wat Phra Singh hay Wat Suan Dok nhưng đền Wat Umong ở Chiang Mai vẫn khiến du khách bị cuốn hút bởi vẻ đẹp độc đáo, khác biệt của mình.
05/10/2020
Cổ kính ngôi chùa Chedi Luang ở Chiang Mai
Được mệnh danh là xứ sở chùa tháp tuyệt đẹp, Chiang Mai chưa bao giờ khiến du khách thất vọng về kiến trúc độc đáo của các đền chùa, tiêu biểu trong đó chính là ngôi chùa Chedi Luang cổ kính.
27/09/2020
Hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp tại cung điện mùa hè Phu Ping ở Chiang Mai
Nhắc đến Chiang Mai, người ta thường nghĩ đến những ngôi chùa cổ kính với kiến trúc độc lạ nhưng ít ai biết rằng cung điện mùa hè Phu Ping cũng là một điểm rất được yêu thích bởi vẻ đẹp lộng lẫy và xa hoa.
23/09/2020
Chùa Wat Phra Singh - ngôi chùa Phật giáo linh thiêng ở Chiang Mai
Là ngôi chùa được tôn sùng nhất ở Chiang Mai, chùa Wat Phra Singh là một điểm đến không thể bỏ qua của các tín đồ tâm linh khi đến xứ Chùa Vàng.
17/09/2020