Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
DÒNG SỰ KIỆNlàng đo đochè Huế
Huế

Du lịch Huế

Lăng Thiệu Trị - công trình kiến trúc lăng tẩm độc đáo bị lãng quên trên đất Huế
Không uy nghiêm như lăng Gia Long, không đậm chất cách tân mới mẻ như lăng Khải Định, lăng Thiệu Trị trầm mặc mà thanh thoát, nằm ẩn mình giữa vùng núi đồi xứ Huế mộng mơ với kiến trúc ấn tượng.
05/08/2021
Lăng Gia Long Huế - nơi yên nghỉ vị vua khai sinh triều Nguyễn
Không chỉ nằm trong top 4 lăng tẩm đẹp nhất của Huế, lăng Gia Long còn là nơi yên nghỉ của vị vua đầu tiên của nhà Nguyễn - triều đại phong kiến cuối cùng trong lịch sử Việt Nam.
02/08/2021
Viếng lăng Đồng Khánh thưởng ngoạn vẻ đẹp kiến trúc hài hòa cổ kim trên đất Huế
Cùng với lăng Minh Mang, Tự Đức, Khải Định,... lăng Đồng Khánh hay còn gọi là Tư Lăng được mệnh danh là một trong bảy lăng tẩm đẹp nhất ở cố đô Huế.
24/07/2021
Chùa Từ Hiếu - ngôi cổ tự gắn liền với đạo hiếu trên đất Huế
Chùa Từ Hiếu là một trong những ngôi chùa cổ nổi tiếng nằm ẩn mình sau rừng thông xanh mát, nhuốm màu hoang sơ huyền bí trên đất cố đô.
08/07/2021
Review chi tiết hồ Khe Ngang Huế với vẻ đẹp quên cả lối về
Hồ Khe Ngang Huế - địa danh được chọn làm poster cho MV 'Chúng ta của hiện tại' là điểm đến được giới trẻ check in nhiều nhất cố đô.
30/06/2021
Viếng chùa Từ Đàm Huế - dam lam cổ tự đất Cố đô
Cùng với chùa Thiên Mụ, chùa Từ Đàm Huế nằm trong danh sách những ngôi chùa cổ kính nổi tiếng của cố đô, không chỉ có lịch sử lâu đời mà còn có kiến trúc độc đáo và giữ vị thế quan trọng trong công cuộc chấn hưng Phật giáo...
27/06/2021
Check in vườn hoa Thanh Vân lên ảnh siêu lãng mạn ở Huế
Đi du lịch Huế ngày nay, ngoài Kinh Thành - Đại Nội cùng lăng tẩm, chùa Thiên Mụ cổ kính, bạn còn được check in những cảnh đẹp thơ mộng khác như vườn hoa Thanh Vân - điểm đến mới nổi và thu hút đông đảo du khách đến tham...
23/06/2021
Khám phá vườn Cơ Hạ - kiệt tác vườn cảnh triều Nguyễn ở Huế
Vườn Cơ Hạ là nơi in dấu vẻ đẹp quyến rũ và độc đáo của vườn Ngự Uyển xưa với không gian xanh mát cùng nhiều khu vườn cảnh đậm chất cung đình nằm trong Kinh Thành Huế.
18/06/2021
Đến đầm Chuồn Huế khám phá vẻ đẹp hút hồn của vùng nước lợ miền Trung
Đầm Chuồn Huế là nơi hội tụ vẻ đẹp độc đáo của khu vực đầm phá Tam Giang nước lợ cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với nhiều món ăn ngon, thu hút đông đảo du khách ghé thăm và check in.
10/06/2021
Liêu xiêu trước vẻ đẹp thơ mộng của núi Ngự Bình xứ Huế
Núi Ngự Bình cùng với dòng Hương giang không chỉ là thắng cảnh nổi tiếng mà còn là biểu tượng văn hóa, lịch sử và du lịch của mảnh đất cố đô được đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm, tìm hiểu.
17/05/2021
Xuôi dòng Hương giang tìm về dấu xưa ở khu du lịch Về Nguồn Huế
Khu du lịch Về Nguồn Huế nằm ẩn mình giữa núi rừng trùng điệp của vùng đất Thừa Thiên. Mang khung cảnh yên tĩnh và thanh bình, địa điểm mới toanh này của Cố đô hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách những phút giây thư giãn và trải nghiệm...
29/04/2021
Kinh nghiệm du lịch Huế 1 ngày vẫn ăn chơi bằng hết đất Cố đô
Với lịch trình 1 ngày nếu biết cách sắp xếp bạn vẫn có thể khám phá được rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng ở xứ Huế. Kinh nghiệm du lịch Huế 1 ngày dưới đây hứa hẹn sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn. 
27/04/2021
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.