Trung Quốc

Ẩm thực Trung Quốc

Mì trường thọ Trung Quốc - lời chúc thọ ý nghĩa dịp đầu năm mới
Mì trường thọ Trung Quốc không chỉ là món ăn ngon và bổ dưỡng mà còn ẩn chứa ý nghĩa cho lời chúc sức khỏe và sống thọ cho mọi người trong dịp Sinh nhật hay năm mới đến.
23/01/2023
Đánh thức vị giác với những món ngon ở Trương Gia Giới
Ẩm thực ở Trương Gia Giới mặc dù được chế biến không quá cầu kỳ nhưng lại có hương vị rất thơm ngon. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những món ngon ở Trương Gia Giới khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn ăn ngay lập tức. .
25/07/2022
Sủi cảo Trung Quốc - món ăn hấp dẫn ai cũng 'thòm thèm'
Dù chỉ là một món ăn giản dị, bình dân nhưng sủi cảo Trung Quốc vẫn là món ngon tinh túy của ẩm thực Trung Quốc. Vậy bạn đã biết gì về đặc sản rất cuốn miệng này chưa? 
20/06/2022
'Bừng bừng' vị giác với những món ngon ở Trùng Khánh
Nếu là một người mê du lịch thì chắc hẳn Trùng Khánh sẽ nằm trong list những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Trung Quốc của bạn. Nếu có kế hoạch đến thành phố này thì hãy thưởng thức bằng hết những món ngon ở Trùng Khánh được...
06/06/2022
Mì khô nóng Vũ Hán – món ăn đường phố Trung Quốc nổi tiếng
Là một trong 5 món mì hàng nổi tiếng bậc nhất Trung Hoa, Vậy mì khô nóng Vũ Hán có gì thần thánh mà khiến nhiều người đổ đứ đừ như vậy? 
26/05/2022
Người Trung Quốc ăn gì dịp Tết, bạn đã biết chưa?
Giống như Việt Nam, Tết Nguyên Đán là dịp lễ chính trong năm của người Trung Quốc, vậy nên nếu bạn thắc mắc: "người Trung Quốc ăn gì dịp Tết và có khác với người Việt hay không?" thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.
03/02/2022