Thành phố ngầm Cappadocia

Những khách sạn hang động ở Cappadocia view 'chất' miễn bàn
Ngắm bình minh lên từ sân thượng với hàng trăm chiếc khinh khí cầu trên nền trời hồng rực hay dạo quanh mọi ngóc ngách ngắm những ánh đèn lung linh trong đá chính là những trải nghiệm tuyệt vời bạn sẽ được tận hưởng khi lưu trú tại những...
10/11/2020
Khám phá thành phố ngầm cổ đại dưới lòng đất ở Cappadocia
Thành phố ngầm cổ đại ở Cappadocia là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở Thổ Nhĩ Kỳ với lịch sử gần 2.500 năm tuổi  và là thành phố sâu nhất thế giới.
19/08/2020
Bật mí những điều nên làm ở Cappadocia bạn đừng quên trải nghiệm
Bạn có biết những điều nên làm ở Cappadocia Thổ Nhĩ Kỳ? Đi khinh khí cầu, khám phá hang động và ngắm hoàng hôn,… vô số điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn.
29/07/2020
Check in hết những ngôi làng đẹp ở Thổ Nhĩ Kỳ xinh yêu khó cưỡng
Du lịch ở thành phố lớn mang đến cảm giác nhộn nhịp, nhưng đừng quên đến thăm những ngôi làng đẹp ở Thổ Nhĩ Kỳ là để khám phá vẻ đẹp và lối sống khác biệt.
27/06/2020
Khám phá những địa điểm ngắm sao ở Thổ Nhĩ Kỳ tuyệt đẹp
Nếu bạn thắc mắc dưới bầu trời đêm chúng ta có thể tham gia hoạt động gì thì những địa điểm ngắm sao ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên.  
15/06/2020
Khinh khí cầu Cappadocia – điểm nhấn thôi thúc khách du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ - quốc gia giàu văn hóa, sở hữu cảnh quan hấp dẫn là điểm đến du lịch nổi tiếng. Đặc biệt, đến đây còn được trải nghiệm bay trên khinh khí cầu Cappadocia đẹp nhất thế giới.
16/12/2019
Những địa điểm du lịch ở Thổ Nhĩ Kỳ tuyệt đẹp bạn không nên bỏ lỡ
Thành phố Istanbul, Cappadocia, lâu đài Bông “Cotton Castle” Pamukkale, thị trấn Ölüdeniz,... là những địa điểm du lịch ở Thổ Nhĩ Kỳ ấn tượng và hấp dẫn khiến du khách nhớ mãi dù chỉ một lần ghé thăm.
09/07/2019
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.