Nam Mỹ

Du lịch Nam Mỹ

Khám phá thiên nhiên ngoạn mục qua những địa điểm du lịch Patagonia
Những địa điểm du lịch Patagonia trong vùng cực nam xa xôi của Chile và Argentina là một trong những nơi hoang dã cuối cùng còn sót lại trên thế giới.
15/02/2023
8 món ăn đường phố Peru hấp dẫn khó cưỡng
Đối với du khách đang nhẩn nha khám phá thành phố hay vội vàng di chuyển giữa các điểm đến, những món ăn đường phố Peru đều rất phù hợp để lót dạ. Bạn có thể mua một phần khoai tây nhồi hoặc một gói cơm nghệ bọc lá để...
14/10/2022
Arica, ‘thành phố của mùa xuân vĩnh cửu’ với thời tiết ôn hòa quanh năm
Tồn tại từ hàng nghìn năm trước công nguyên, thành phố của mùa xuân vĩnh cửu Arica là vùng đất giàu lịch sử, đa dạng văn hóa, phong phú về cảnh quan thiên nhiên và thuận tiện để ghé thăm vào mọi thời điểm trong năm.
12/10/2022
Hành trình một tuần ở Chile thỏa sức khám phá thiên nhiên đa màu sắc
Hành trình tham khảo “một tuần ở Chile” hứa hẹn sẽ đưa bạn đến những cảnh quan tuyệt đẹp, kéo dài đến tận hoang mạc Atacama nắng gió ở phía bắc và vùng cực nam Patagonia với nhiều núi non hiểm trở và sông băng.
09/10/2022
Chi phí ăn uống ở Peru và các lựa chọn hợp túi tiền du khách
Dù bạn muốn du lịch tiết kiệm hay thoải mái tận hưởng dịch vụ tốt nhất, bài viết này sẽ cung cấp thông tin tham khảo về chi phí ăn uống ở Peru để bạn có cái nhìn bao quát. 
08/07/2022
Phương tiện giao thông công cộng ở Peru - thông tin hữu ích cho khách du lịch lần đầu
Nằm đung đưa trên võng khi đi phà giữa vùng Amazon rộng lớn sẽ là một trải nghiệm độc đáo khi bạn tham gia giao thông công cộng ở Peru. 
07/06/2022
Top phong tục kỳ lạ ở Bolivia chỉ người bản xứ mới hiểu
Xếp hàng mỗi sáng chờ linh mục ban phước cho oto để tham gia giao thông an toàn chưa phải là phong tục kỳ lạ ở Bolivia khiến người ta phải "sởn gai ốc". Còn nhiều phong tục khác đang chờ bạn khám phá.
26/05/2022
9 điều nên làm khi đến Argentina nhất định không khiến bạn hối hận
Đi bộ đường dài để chiêm ngưỡng sông băng hay ngắm cá voi ở bán đảo Valdés là điều nên làm khi đến Argentina để khám phá thiên nhiên kỳ thú của quốc gia này. 
14/05/2022
Hướng dẫn du lịch quần đảo Galapagos - thiên đường của động vật hoang dã ở Nam Mỹ
Một chuyến du lịch quần đảo Galapagos là một trong những nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất ở Nam Mỹ, quần đảo này được tạo thành từ 19 hòn đảo và ngập tràn những loài động vật độc đáo và những khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ. 
23/01/2022
Du lịch Medellin - thành phố của mùa xuân vĩnh cửu
Du lịch Medellin - thành phố lớn thứ hai của Colombia với khí hậu luôn duy trì trong khoảng 24 độ C, cung cấp rất nhiều thứ để trải nghiệm dành cho du khách!
28/10/2021
Ngắm trọn vẻ đẹp của hồ General Carrera được hình thành từ băng tan ở Nam Mỹ
Hồ General Carrera là hồ lớn thứ hai ở Nam Mỹ được bao quanh bởi thảm thực vật phong phú nằm ở biên giới Chile và Argentina.
16/10/2021
Du lịch Pantanal - vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới ở Nam Mỹ
Du lịch Pantanal - nơi có vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới với tổng diện tích hơn 200.000 km vuông và cũng là một trong những nơi có đa dạng sinh học lớn nhất trên thế giới!
18/09/2021