Hy Lạp

Du lịch Hy Lạp

Ghé thăm thành cổ có lịch sử lâu đời và đẹp nhất ở Athens Hy Lạp
Bạn muốn du hành ngược thời gian ngay tại trung tâm của thành phố Athens nhộn nhịp? Hãy đến thành cổ Plaka là khu vực lâu đời nhất của Athens.
04/05/2022
Những ngôi làng đẹp ở Hy Lạp - bí quyết của bức ảnh triệu view
Du lịch Hy Lạp không chỉ có biển đảo, những ngôi làng đẹp ở Hy Lạp cũng là nơi truyền cảm hứng cho những chuyến đi không chỉ bởi quang cảnh tuyệt vời mà cả nền văn hóa Hy Lạp độc đáo.
14/04/2022
Lắng nghe truyền thuyết về tiên nữ Melissani trong hang động xanh nhất Hy Lạp
Hang động Melissani là địa điểm bạn nhất định sẽ không muốn bỏ lỡ trong chuyến du lịch Hy Lạp nếu từng nhìn thấy những hình ảnh tuyệt đẹp của nó trên Instagram!
10/04/2022
Hành trình vào thế giới kỳ diệu qua những địa danh trong thần thoại Hy Lạp
Hãy chuẩn bị hành trình vào thế giới huyền diệu của người xưa và hồi tưởng lại một số câu chuyện vĩ đại nhất trong lịch sử cổ đại với những địa danh trong thần thoại Hy Lạp nổi tiếng dưới đây!
02/03/2022
Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon
Du lịch đảo Naxos là một trong những điểm đến thú vị nhất ở Hy Lạp! Quá khứ cổ kính huy hoàng của nó kết hợp với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đây là hòn đảo xanh nhất của quần đảo Cyclades.
22/09/2021
Khám phá thiên nhiên ở Kefalonia - hòn đảo tuyệt đẹp của Hy Lạp
Khám phá đảo Kefalonia - một trong những trải nghiệm du lịch Hy Lạp tuyệt vời với những bãi biển đẹp và cảnh quan thiên nhiên phong phú, đa dạng.
12/08/2021
Ngỡ ngàng trước 4 công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thủ đô Athens – Hy Lạp
Các công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thủ đô Athens luôn là điểm đến hấp dẫn của các du khách. Với sự pha trộn giữa phong cách Hy Lạp cổ đại và hậu hiện đại, những kiệt tác kiến trúc này vẫn được yêu thích và lưu truyền cho...
08/11/2020
Con tàu đắm trở thành bảo tàng dưới nước ở Hy Lạp
Peristera, con tàu chở hàng với hàng nghìn amphorae, bị chìm ở biển Aegean vào khoảng 500 năm trước Công Nguyên đã trở thành một bảo tàng dưới nước ở Hy Lạp. 
01/10/2020