Myanmar

Du lịch Myanmar

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo Macleod Myanmar
Đảo Macleod Myanmar là một trong những hòn đảo hoang sơ thuộc Quần đảo Mergui, Myanmar. Đây là địa điểm lý tưởng để lặn biển, chèo thuyền kayak,  câu cá, ngắm chim, leo núi,...
14/03/2023
Lạc vào mê cung tôn giáo tại chùa Kakku Myanmar
Chùa Kakku Myanmar hiện có khoảng 2478 bảo tháp đáng kinh ngạc, được sắp xếp thành hàng gọn gàng trên 1 sườn đồi của Bang Shan. Đây được biết đến là 1 trong những di tích tôn giáo ngoạn mục nhất ở Myanmar.
15/02/2023
Ngắm bình minh ở Bagan rọi ánh sáng rực rỡ lên hàng nghìn ngôi đền cổ
Ngắm bình minh ở Bagan - Myanmar là một trải nghiệm tuyệt vời, vào khoảnh khắc quang cảnh thực sự đáng chiêm ngưỡng, không giống như bất cứ nơi nào khác trên thế giới
11/01/2023
Hành hương đến chùa Chaukhtatgyi Myanmar chiêm ngưỡng tượng Phật nằm vĩ đại
Với vẻ đẹp kiến trúc đặc sắc cùng giá trị tâm linh cao, chùa Chaukhtatgyi Myanmar thu hút đông đảo các khách du lịch viếng thăm hàng năm. Đây là một điểm đến khó bỏ qua trong hành trình khám phá đất nước Myanmar xinh đẹp. 
22/07/2022
Tham quan động Pindaya Myanmar linh thiêng có 8000 bức tượng Phật dát vàng
Động Pindaya Myanmar ở bang Shan là một điểm du lịch tâm linh quan trọng của nhiều tín đồ Phật giáo ở xứ sở chùa Tháp. Tại đây có các tượng Phật dát vàng được bài trí khắp nơi từ sàn cho đến trần hang.
24/06/2022
Thăm đền Thatbyinnyu Myanmar chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp đến xiêu lòng 
Đền Thatbyinnyu Myanmar không chỉ là một ngôi đền thiêng có lịch sử hàng ngàn năm mà còn sở hữu kiến trúc tuyệt đẹp, là nơi ngắm hoàng hôn siêu lãng mạn ở thành phố Bagan. 
17/04/2022
Đến chùa Shwesandaw Myanmar ngắm hoàng hôn đẹp diễm lệ say đắm lòng người
Chùa Shwesandaw Myanmar được mệnh danh “người bảo vệ” của Bagan cổ đại, sở hữu kiến trúc cổ kính tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách xa gần viếng thăm. 
31/03/2022
Bảo tháp Mingun Pahtodawgyi - tàn tích đẹp huyền bí trên đất Myanmar
Bảo tháp Mingun Pahtodawgyi từng được kỳ vọng sẽ trở thành bảo tháp lớn nhất thế giới, tuy nhiên công trình đã dở dang và ngày nay đã trở thành một tàn tích. 
24/03/2022