Tây Ban Nha

Du lịch Tây Ban Nha

Thành phố Ciudad de las Artes - khu phức hợp văn hóa lớn nhất ở Valencia, Tây Ban Nha
Thành phố Ciudad de las Artes là khu phức hợp tương lai, tập hợp di sản và sự đổi mới, dành cho khoa học, nghệ thuật và văn hóa, là một trong những điểm đến mang tính biểu tượng nhất ở Valencia, Tây Ban Nha
01/10/2023
Top những địa điểm du lịch Seville Tây Ban Nha nổi tiếng nhất
Khi tham gia một chuyến đi đến Seville, bạn sẽ thấy rất nhiều địa điểm du lịch Seville nổi tiếng khiến thủ phủ của vùng Andalusia trở thành một trong những thành phố đẹp nhất Tây Ban Nha. 
15/07/2023
Ấn tượng trước những bãi biển đẹp nhất Tây Ban Nha
Những bãi biển đẹp nhất Tây Ban Nha có thể được ví như những kỳ quan trên Đại Tây Dương, nơi du khách được trải nghiệm nắng vàng, cát trắng, nước trong xanh và phong cảnh tuyệt đẹp.
11/07/2023
Những công trình kiến trúc Andalucia mang dấu ấn lịch sử sâu sắc
Những công trình kiến trúc Andalucia để lại dấu ấn mạnh mẽ trong kiến trúc của khu vực và đây là một phần đặc biệt của Tây Ban Nha.
19/05/2023
Quần đảo El Hierro - hòn đảo núi lửa xa xôi nhất trên Đại Tây Dương
Quần đảo El Hierro là hòn đảo cực nam của quần đảo Canary và là một trong những hòn đảo đặc biệt nhất với cảnh quan núi lửa ấn tượng.
18/01/2023
Du lịch Burgos - thành phố có kiến trúc thời Trung Cổ tuyệt đẹp
Du lịch Burgos đầy nắng ở phía Bắc Tây Ban Nha với những công trình kiến ​​trúc thời Trung Cổ tuyệt đẹp mang đậm dấu ấn lịch sử và một số di tích nổi tiếng thế giới. 
22/11/2022
Khám phá 11 điểm đến được mệnh danh là kinh đô ẩm thực của Tây Ban Nha
Những thành phố ẩm thực nổi tiếng của Tây Ban Nha hàng năm sẽ đươc bầu chọn để trở thành kinh đô ẩm thực - Española de la Gastronomía danh giá
04/11/2022
Trầm trồ trước những kỳ quan thiên nhiên ấn tượng của Tây Ban Nha
Từ những ngọn núi phủ tuyết trắng đến những mạch dung nham dưới lòng đất, những kỳ quan thiên nhiên của Tây Ban Nha hấp dẫn bất cứ ai đặt chân tới.
21/10/2022
Chụp mỏi tay với những địa điểm ăn ảnh nhất ở Barcelona Tây Ban Nha
Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Barcelona Tây Ban Nha hứa hẹn là back-ground lý tưởng cho vô số bức ảnh tuyệt đẹp và độc đáo trên mạng xã hội.
22/07/2022
Khám phá những điều thú vị khi du lịch Albacete Tây Ban Nha
Bạn đang tìm kiếm các hoạt động vui chơi và tham quan khi du lịch Albacete Tây Ban Nha? Mặc dù không quá nổi tiếng nhưng đây là một thành phố đầy quyến rũ chắc chắn đáng để ghé thăm. 
01/04/2022
Top 20 món tráng miệng ở Tây Ban Nha hấp dẫn nhất
Những món tráng miệng ở Tây Ban Nha cũng hấp dẫn không kém những món ăn truyền thống của đất nước này! Nếu bạn là người thích ăn ngọt và muốn trải nghiệm các món ngọt thì 20 món tráng miệng dưới đây là những gì bạn nên thưởng thức!
06/01/2022
Khám phá thành phố La Mã cổ đại Tarragona Tây Ban Nha
Chỉ cách Barcelona một giờ đi xe, du lịch Tarragona là điểm đến có một đô thị thời Trung cổ tự hào với 2.000 năm lịch sử, các quán bar phục vụ món tapas truyền thống và những bãi biển tuyệt đẹp!
13/10/2021