Thụy Sĩ

Du lịch Thụy Sĩ

Thỏa sức khám phá với 12 trải nghiệm du lịch Thụy Sĩ ấn tượng nhất
Những trải nghiệm du lịch Thụy Sĩ sẽ đưa bạn đến những thác nước hùng vĩ, hẻm núi ngoạn mục, thung lũng ẩn sâu trong núi và những vườn nho Di sản Thế giới...
13/01/2023
Những điều thú vị về phô mai Thụy Sĩ - món ăn đặc sản vùng núi Alps
Trong những trải nghiệm ẩm thực Thụy Sĩ đặc sắc nhất không thể không kể đến phô mai Thụy Sĩ - một trong những món ăn ngon nhất của đất nước này.
08/11/2022
Bước vào thế giới cổ tích trong những lâu đài đẹp nhất Thụy Sĩ
Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới vì những điểm đến đẹp như trong một câu chuyện cổ tích và những lâu đài đẹp nhất Thụy Sĩ dưới đây là minh chứng cho điều đó!
16/05/2022
Tham quan những thắng cảnh đẹp nên thơ trên hồ Zurich Thụy Sĩ
Những thắng cảnh hồ Zurich là tâm điểm của nhiều hoạt động giải trí và thư giãn trong thành phố, bạn có thể dành cả ngày trên bờ hồ, ngắm nhìn thiên nhiên và các loài động vật bơi lội trong đó.
26/04/2022
Có gì hấp dẫn trong chuyến tàu tốc hành chậm nhất thế giới?
Tàu tốc hành chậm nhất thế giới có kính ngắm toàn cảnh với tầm nhìn ngoạn mục ra những vùng núi đẹp nhất ở Thụy Sĩ.
10/02/2022
Du lịch Thụy Sĩ thời gian nào trong năm để có nhiều trải nghiệm?
Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du lịch trong thời gian sắp tới nhưng đang băn khoăn không biết du lịch Thụy Sĩ thời gian nào trong năm là đẹp nhất?
09/06/2021
Có gì ở vườn quốc gia Thụy Sĩ đẹp như tranh trên dãy núi Alps?
Vườn quốc gia Thụy Sĩ - một phần của Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận trên toàn thế giới, nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Alps.
28/05/2021
Đến làng Wengen Thụy Sĩ ngắm hoàng hôn màu hồng cam rực rỡ
Làng Wengen Thụy Sĩ là một ví dụ không thể hoàn hảo hơn về một ngôi làng trên dãy núi Alps, nơi các nhà gỗ truyền thống bám vào các sườn núi của thung lũng Lauterbrunnen.
20/05/2021
Ngắm nhìn hồ Walensee màu lục bảo tuyệt đẹp ở Thụy Sĩ
Hồ Walensee là một hồ nước trên núi cao của Thụy Sĩ, cách Zurich một đoạn ngắn về phía đông và là một phần của khu vực nghỉ mát được gọi là “Heidiland”, được đặt theo câu chuyện Heidi nổi tiếng thế giới của Johanna Spyri.
31/03/2021
Lauterbrunnen - vùng đất đẹp như tranh vẽ ở Thụy Sĩ
Lauterbrunnen là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất ở Thụy Sĩ. Nơi đây  nổi tiếng với cảnh quan yên bình, cổ kính, đồng cỏ bao la và những đỉnh núi tuyết phủ.
24/10/2020