Thụy Sĩ

Du lịch Thụy Sĩ

Những điều thú vị về phô mai Thụy Sĩ - món ăn đặc sản vùng núi Alps
Trong những trải nghiệm ẩm thực Thụy Sĩ đặc sắc nhất không thể không kể đến phô mai Thụy Sĩ - một trong những món ăn ngon nhất của đất nước này.
08/11/2022
Bước vào thế giới cổ tích trong những lâu đài đẹp nhất Thụy Sĩ
Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới vì những điểm đến đẹp như trong một câu chuyện cổ tích và những lâu đài đẹp nhất Thụy Sĩ dưới đây là minh chứng cho điều đó!
16/05/2022
Tham quan những thắng cảnh đẹp nên thơ trên hồ Zurich Thụy Sĩ
Những thắng cảnh hồ Zurich là tâm điểm của nhiều hoạt động giải trí và thư giãn trong thành phố, bạn có thể dành cả ngày trên bờ hồ, ngắm nhìn thiên nhiên và các loài động vật bơi lội trong đó.
26/04/2022
Có gì hấp dẫn trong chuyến tàu tốc hành chậm nhất thế giới?
Tàu tốc hành chậm nhất thế giới có kính ngắm toàn cảnh với tầm nhìn ngoạn mục ra những vùng núi đẹp nhất ở Thụy Sĩ.
10/02/2022
Du lịch Thụy Sĩ thời gian nào trong năm để có nhiều trải nghiệm?
Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du lịch trong thời gian sắp tới nhưng đang băn khoăn không biết du lịch Thụy Sĩ thời gian nào trong năm là đẹp nhất?
09/06/2021
Có gì ở vườn quốc gia Thụy Sĩ đẹp như tranh trên dãy núi Alps?
Vườn quốc gia Thụy Sĩ - một phần của Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận trên toàn thế giới, nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Alps.
28/05/2021
Đến làng Wengen Thụy Sĩ ngắm hoàng hôn màu hồng cam rực rỡ
Làng Wengen Thụy Sĩ là một ví dụ không thể hoàn hảo hơn về một ngôi làng trên dãy núi Alps, nơi các nhà gỗ truyền thống bám vào các sườn núi của thung lũng Lauterbrunnen.
20/05/2021
Ngắm nhìn hồ Walensee màu lục bảo tuyệt đẹp ở Thụy Sĩ
Hồ Walensee là một hồ nước trên núi cao của Thụy Sĩ, cách Zurich một đoạn ngắn về phía đông và là một phần của khu vực nghỉ mát được gọi là “Heidiland”, được đặt theo câu chuyện Heidi nổi tiếng thế giới của Johanna Spyri.
31/03/2021
Đủ sắc màu hoa xuân tại những điểm ngắm hoa đẹp nhất ở Thụy Sĩ
Tới Thụy Sĩ còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn những bông hoa mùa xuân đầu tiên xuất hiện sau những tháng mùa đông dài của châu Âu? Dưới đây là danh sách những điểm ngắm hoa mùa xuân ở Thụy Sĩ đẹp nhất.
19/03/2021
'Mùa đông không lạnh' với món lẩu phô mai Fondue trứ danh của Thụy Sĩ
Thụy Sĩ là thiên đường của các loại phô mai, vì vậy họ cũng rất biết cách tận dụng chúng để làm ra những món ngon thú vị, tiêu biểu như lẩu phô mai Fondue.
01/02/2021
Đắm chìm vào thế giới ngọt ngào tại bảo tàng sô cô la ở Thụy Sĩ
Nếu bạn là một người hảo ngọt, bạn mê sô cô la còn hơn crush thì chắc chắn bảo tàng sô cô la ở Thụy Sĩ chính là thiên đường của bạn rồi đấy.
25/01/2021
Chơi 'quên lối về' tại các điểm trượt tuyết ở Thụy Sĩ
Nhắc đến những môn thể thao mùa đông nổi tiếng nhất thế giới, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến trượt tuyết. Và với phong cảnh ấn tượng, dịch vụ đáng khen ngợi, cùng sự an toàn, các điểm trượt tuyết ở Thụy Sĩ chính là lựa chọn lý tưởng...
19/01/2021