Banner Voucher KS cả nước
Guidebook
Thụy Sĩ

Du lịch Thụy Sĩ

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hồ Oeschinen với làn nước màu ngọc lam đầy mê hoặc
Đắm mình trong khung cảnh bình dị, bao quanh là núi non hùng vĩ... chào mừng bạn đến với vẻ đẹp hoang sơ của hồ Oeschinen là một một viên ngọc tự nhiên độc đáo được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới!
25/05/2024
Điểm danh các thành phố du lịch ở Thụy Sĩ nổi tiếng nhất để ghé thăm vào năm 2024
Thụy Sĩ là một đất nước sôi động và bạn có thể cảm nhận được tinh thần sống động của đất nước này qua phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và các thành phố du lịch ở Thụy Sĩ nổi tiếng.
14/05/2024
Thỏa sức khám phá với 12 trải nghiệm du lịch Thụy Sĩ ấn tượng nhất
Những trải nghiệm du lịch Thụy Sĩ sẽ đưa bạn đến những thác nước hùng vĩ, hẻm núi ngoạn mục, thung lũng ẩn sâu trong núi và những vườn nho Di sản Thế giới...
13/01/2023
Những điều thú vị về phô mai Thụy Sĩ - món ăn đặc sản vùng núi Alps
Trong những trải nghiệm ẩm thực Thụy Sĩ đặc sắc nhất không thể không kể đến phô mai Thụy Sĩ - một trong những món ăn ngon nhất của đất nước này.
08/11/2022
Bước vào thế giới cổ tích trong những lâu đài đẹp nhất Thụy Sĩ
Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới vì những điểm đến đẹp như trong một câu chuyện cổ tích và những lâu đài đẹp nhất Thụy Sĩ dưới đây là minh chứng cho điều đó!
16/05/2022
Lauterbrunnen - vùng đất đẹp như tranh vẽ ở Thụy Sĩ
Lauterbrunnen là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất ở Thụy Sĩ. Nơi đây  nổi tiếng với cảnh quan yên bình, cổ kính, đồng cỏ bao la và những đỉnh núi tuyết phủ.
24/10/2020